Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League

Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League" lên Yahoo! Messenger
Gửi 02/03/2019 lúc 08:38 AM bởi tutrungtrung

Sau màn khởi đầu tệ hại cùng Jose Mourinho, Man United đã lột xác mạnh mẽ kể từ khi bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer lên thay thế. Cụ thể, họ bất bại 11 trận, với 9 chiến thắng tại Premier League, qua đó cạnh tranh sòng phẳng với Chelsea và Tottenham cho một vị trí trong Top 4.

------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

Chắc chắn ưu tiên hàng đầu của Man United vẫn là Top 4 để có suất dự Champions League. Với phong độ hiện có, Quỷ đỏ được đánh giá rất cao. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện trường hợp Man United dù cán đích Premier League ở vị trí thứ 4 nhưng không thể giành vé dự Champions League.

Kịch bản điên rồ: M.U xếp thứ 4 nhưng mất vé dự Champions League - Bóng Đá
Man United đang hồi sinh mạnh mẽ dưới sự chỉ đạo của Ole Gunnar Solskjaer.
Theo quy định của UEFA, một quốc gia chỉ có tối đa 5 CLB được tham dự Champions League. Khi ấy tại Anh quốc, do Liverpool và Man City coi như đã nắm chắc 2 vị trí đầu bảng, cuộc chiến cho 2 tấm vé còn lại sẽ là giữa Tottenham, Arsenal, Man United và Chelsea.

Trong số này, Arsenal và Chelsea đang thi đấu ở Europa League, còn Tottenham và Man United dự Champions League. Nếu bị bật bãi khỏi Top 4 Premier League nhưng đăng quang Champions League, Tottenham đương nhiên sẽ có suất dự đấu trường số 1 châu Âu mùa tới.

Đồng thời, Chelsea vô địch Europa League và Arsenal xếp thứ 3 ở Premier League (hoặc ngược lại), thì Man United sẽ không thể có vé dự Champions League dù về đích ở vị trí thứ 4. Trường hợp này đã từng xảy ra với Tottenham vào mùa 2011/12.
Lần xem 155 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:35 PM.