Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”

Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Facebook Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Twitter Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Google Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Linkhay Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Digg Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên del.icio.us Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên StumbleUpon Đăng link bài "388 đưa tin: Hoddle: “Hudson-Odoi chưa chứng minh được điều gì”" lên Yahoo! Messenger
Gửi 08/03/2019 lúc 10:29 AM bởi tutrungtrung

Hudson-Odoi là một trong những cái tên hot nhất trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua khi Bayern Munich liên tục đưa ra những lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng và 40 triệu bảng nhưng cuối cùng, tài năng trẻ đã ở lại Chelsea vì BLĐ từ chối để anh dứt áo ra đi.'

-------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...duoi-3258.html

Click the image to open in full size.

Hudson-Odoi tiếp tục tỏa sáng khi được trao cơ hội
Đó có vẻ là một quyết định sáng suốt của BLĐ khi mà thời gian gần đây với việc xuống phong độ của Willian và phần nào đó là Hazard thì Hudson-Odoi đã được ra sân thi đấu nhiều hơn. Phong độ của cầu thủ trẻ này cũng rất ấn tượng khi anh ghi được 4 bàn thắng và 3 kiến tạo trong 7 lần ra sân gần nhất.

Cựu cầu thủ của ĐT Anh là Glenn Hoddle đã có những chia sẻ vẻ tài năng trẻ: “Cậu ấy cần được ra sân và thi đấu, cậu ấy chưa được thi đấu đủ nhiều. Cậu ấy thậm chí còn thi đấu chưa được 20 trận, lượng thời gian mà cậu ấy có mặt trên sân là 766 phút tương đương với 8 trận rưỡi. Mọi người đang bàn tán về việc bán cậu ấy với giá 40 triệu bảng. Cậu ấy còn chưa chứng minh được điều gì”.

Dù ít được ra sân từ đầu nhưng Hudson-Odoi còn làm được nhiều hơn so với những cầu thủ thường xuyên được đá chính
Hudson-Odoi đã sở hữu 2 bàn thắng và 1 kiến tạo chỉ với 311 phút thi đấu tại Premier League nhưng HLV trưởng của Chelsea là Maurizio Sarri thường xuyên chọn Willian và Pedro hơn là Hudson-Odoi. Và Hoddle cũng nói rằng Hudson-Odoi phải được trao cơ hội để thế giới thấy được cầu thủ này có thể làm những gì.

Willian và Pedro là 2 cái tên đã được điền tên lên bảng đếm số vào rạng sáng nay khi ghi bàn vào lưới Dynamo Kiev. Sau đó Hudson-Odoi cũng có cho mình 1 bàn thắng ở phút 90 sau khi vào sân thế chỗ cho Willian.
Lần xem 125 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:04 PM.