Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng

Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Google Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng" lên Yahoo! Messenger
Gửi 11/03/2019 lúc 09:13 PM bởi tutrungtrung

Đối đầu Arsenal tại Emirates, Man United đã trải qua 90 phút không như kỳ vọng khi nhận thất bại 0-2 trước các Pháo thủ thành London. Granit Xhaka là người mở tỷ số cho đội chủ sân Emirates trong khi Pierre-Emerick Aubameyang ấn định tỷ số trận đấu bằng cú dứt điểm chính xác trên chấm 11m.

--------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html

Click the image to open in full size.

Đáng chú ý, trung vệ của Man United, Chris Smalling đã có một kỷ niệm đáng nhớ tại London khi anh bất ngờ bị một hooligan từ khán đài lao xuống tấn công. Sự việc diễn ra đột ngột nhưng ngay sau đó, các nhân viên an ninh đã kịp xuất hiện để khống chế cổ động viên quá khích này.

Khi được hỏi về tình huống đó, HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer chỉ hờ hững đáp: "Tôi không thấy rõ chuyện đó nhưng dù sao, một cổ động viên cũng không nên lao xuống sân như vậy.

Trò cưng bị hooligan tấn công, Solskjaer chỉ nói 1 lời phũ phàng - Bóng Đá
Solskjaer không hề quan tâm về tình hình của Smalling sau khi bị hooligan tấn công.
Đó không phải cách hay để thưởng thức trận đấu. Chúng tôi đang chơi bóng và họ có thể theo dõi thay vì làm điều đó".

Trong phát biểu của mình, HLV Solskjaer không hề quan tâm về tình hình của Chris Smalling. tuy nhiên giữa thời điểm Quỷ đỏ vừa phải nhận thất bại và gặp khó trong cuộc đua top 4, chiến lược gia Na Uy đang có nhiều thứ phải lo lắng hơn trong lúc này thay vì câu chuyện về một hooligan.
Lần xem 141 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:46 PM.