Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n

Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Google Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Digg Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: Gundogan: "Bản hợp đồng tiếp theo sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự n" lên Yahoo! Messenger
Gửi 12/03/2019 lúc 09:29 PM bởi tutrungtrung

Vào mùa giải tới, tiền vệ Ilkay Gundogan sẽ hết hạn hợp đồng với câu lạc bộ thành Manchester và HLV trưởng của đội chủ sân Etihad - Pep Guardiola đang thúc giục tiền vệ người Đức ký vào một bản hợp đồng mới với nhà đương kim vô địch Premier League ngay trong mùa giải này.

----------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...-mat-3296.html

Click the image to open in full size.

Tuy nhiên, Gundogan vẫn đang để mở những lựa chọn của mình khi mùa giải năm nay kết thúc, và nếu như cựu tiền vệ Borussia Dortmund vẫn còn lưỡng lự, họ hoàn toàn có thể đưa ra phương án bán Gundogan đi để tránh việc mất trắng anh vào mùa giải năm sau.

Manchester City có thể sẽ phải bán đi Gundogan nếu như tiền vệ này quyết không gia hạn
"Cho đến giờ tôi vẫn chưa đưa ra bất cứ quyết định nào, sau khi mùa giải năm nay kết thúc tôi và đại diện của đội bóng sẽ tiếp tục những cuộc đàm phán còn hiện tại, mục tiêu của tôi là tập trung vào các trận đấu cùng Man City và cố gắng giành lấy cú ăn 4", tiền vệ 27 tuổi chia sẻ.

Trước khi đến Anh thi đấu cho Manchester City, Gundogan mới chỉ thi đấu tại quê nhà Đức. Nhiều nguồn tin ở Anh cho hay tiền vệ này đang muốn tìm kiếm một thử thách mới ở một giải đấu mới.

Gundogan đang muốn tìm những thử thách mới trong sự nghiệp
"Đây là một điều mà tôi sẽ tự mình quyết định. Bản hợp đồng tiếp theo có thể sẽ quyết định bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp của tôi, tôi còn tham vọng, tôi vẫn còn muốn chơi bóng đỉnh cao trong nhiều năm nữa", Gundogan khép lại
Lần xem 177 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 03:41 PM.