Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd

Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Google Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: Mane phản ứng "gay gắt" khi CĐV Senegal ủng hộ Man Utd" lên Yahoo! Messenger
Gửi 20/03/2019 lúc 09:31 PM bởi tutrungtrung

Chuyện xảy ra trong buổi tập mới đây của tuyển Senegal, rất nhiều CĐV đã đến sân cùng băng rôn kêu gọi trung vệ Kalidou Koulibaly gia nhập Manchester United trong mùa Hè tới.

-------------------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com

Click the image to open in full size.

Trong ngày sinh nhật, Torres khiến fan Liverpool cũng bất ngờ - Bóng Đá
Mane không ủng hộ việc Koulibaly tới Man Utd.
Cần biết rằng Koulibaly đang là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Man Utd, thậm chí chính chủ tịch Napoli cũng đã xác nhận lời đề nghị lên tới 95 triệu bảng mà ông từng từ chối Quỷ Đỏ thành Manchester dành cho trung vệ này.

Trở lại với Mane, sau khi chứng kiến những tấm băng rôn của các CĐV nói trên, anh đã nhẹ nhàng tiến lại khu vực khán đài với một gương mặt rất tươi, nhưng cánh tay thì liên tục chỉ ngón cái xuống mặt đất như một lời khẳng định rằng bản thân không hề ủng hộ việc này.

Chắc chắn Mane hiểu rất rõ nếu Koulibaly chuyển tới Man Utd, thì đó sẽ là một thảm họa dành cho Liverpool vì Koulibaly là một ngôi sao có khả năng chỉ huy hàng thủ rất tốt. Thậm chí giới chuyên môn còn đánh giá cao Koulibaly hơn cả những gì mà Van Dijk đang làm tại Liverpool.
Lần xem 65 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:58 PM.