Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach

Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Facebook Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Twitter Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Google Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Linkhay Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Digg Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên del.icio.us Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên StumbleUpon Đăng link bài "388 đưa tin: "Măng non" Chelsea lọt vào tầm ngắm của Monchengladbach" lên Yahoo! Messenger
Gửi 28/03/2019 lúc 09:34 PM bởi tutrungtrung

Được biết Chelsea chính là câu lạc bộ gửi nhiều cầu thủ trẻ đi "du học" nhất tại châu Âu. Phần lớn trong số đó chính là giải Hà Lan và Bundesliga tại Đức.

-----------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-g...ong88-665.html

Click the image to open in full size.

Mới đây, vì những tài năng trẻ thường không có suất đá chính trong đội hình nên đội chủ sân Stamford Bridge tiếp tục thực hiện điều đó. Lần này, The Blues nhiều khả năng cho mượn cầu thủ trẻ người Hà Lan, Daishawn Redan. Điểm đến của "măng non" 18 tuổi rất có thể là Borussia Monchengladbach.

Trước đó, ai cũng biết Andreas Christensen đã từng có khoảng thời gian thi đấu ấn tượng ra sao tại sân vận động Borussia-Park. Và hiện tại trong đội hình của Monchengladbach đang có một trụ cột cũng từng được mượn từ The Blues ngày trước, đó là tiền vệ người Bỉ, Thorgan Hazard.

Vì thế, đại kình địch của Borussia Dortmund mong muốn có cơ hội mượn thêm một "viên ngọc thô" từ Chelsea trong thời gian sắp tới.. HLV Dieter Hecking mong rằng sự hợp tác thuận lợi giữa 2 bên trong quá khứ có thể giúp đội bóng của ông mượn thành công Redan trong mùa hè tới.

Về vụ chuyển nhượng này đã xuất hiện nhiều nguồn tin khẳng định tính xác thực của nó.

Chelsea tiếp tục đẩy
Gladbach đang quan tâm đến tài năng trẻ của Chelsea, Daishawn Redan. Trong khi đó, Thorgan Hazard đang lọt vào tầm ngắm của Atletico Madrid.
Chelsea tiếp tục đẩy
Monchengladbach muốn chữ ký của Daishawn Redan trong mùa hè này.
Lần xem 128 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:56 PM.