Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"

Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Sarri: "Callum Hudson-Odoi sẽ ở lại Chelsea mùa giải tới"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/03/2019 lúc 02:47 PM bởi tutrungtrung

Hợp đồng của cầu thủ chạy cánh 19 tuổi sẽ kết thúc vào cuối mùa giải tới, và có những thông tin anh đã từ chối lời đề nghị mức lương 85.000 bảng mỗi tuần của The Blues hồi đầu mùa.

---------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...tieu-3382.html

Click the image to open in full size.

Bayern Munich đã có những lời đề nghị nghiêm túc tới Chelsea khi kì chuyển nhượng mùa đông mở cửa nhưng đều bị từ chối. Nếu mọi thứ cứ tiếp diễn, không tránh khỏi khả năng Chelsea sẽ mất trắng tuyển thủ Anh vào năm sau.

Tuy nhiên, HLV Maurizio Sarri không tin rằng Hudson-Odoi sẽ được bán vào mùa hè, bất kể là anh ấy có kí hợp đồng mới hay không, ông nói: "Tôi nghĩ vậy (cậu ấy sẽ ở lại). Tôi không biết cậu ấy có kí hợp đồng mới hay không, nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ ở lại đây với chúng tôi trong mọi trường hợp."

Hudson-Odoi đã có trận đấu đầu tiên được ra sân trong đội hình xuất phát cho đội tuyển Anh. Và cầu thủ trẻ này đã có màn trình diễn khá ấn tượng giúp tuyển Anh chiến thắng 5-1 trước Montenegro. Dù đã nhận được nhiều lời khen ngợi sau trận đấu ở Podgorica, nhưng khi được hỏi có xem học trò của mình thi đấu không, Sarri nói: "Tôi chỉ xem 20 phút, vì tôi có 14 cầu thủ ở các đội tuyển quốc gia, tôi không thể nào có đủ thời gian xem 20 trận đấu."

- Bóng Đá
Hudson-Odoi kiến tạo cho Barkley mở tỉ số trong trận thắng Montenegro.
"Tôi đã xem 20 phút ở trận đấu của tuyển Anh và tôi nhận thấy Callum đã khởi đầu không tốt ở bên cánh phải. Cậu ấy đã làm tốt ở bên trái ngay trong pha bóng đầu tiên. Tôi biết rất rõ cậu ấy thích chơi ở cánh trái."

Có một điều khá thú vị là trận ra mắt của Hudson-Odoi cho đội tuyển Anh còn đến trước lần đầu ra sân của anh cho Chelsea ở Premier League. Tuy nhiên, Sarri khẳng định ông vẫn đang sử dụng Hudson-Odoi hợp lý: "Cậu đấy đã xuất phát ở rất nhiều trận đấu, có lẽ chỉ tình cờ là không phải ở NHA."
Lần xem 136 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 09:49 PM.