Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"

Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: De Bruyne: "Sterling là tên đầu đất"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 16/04/2019 lúc 06:35 AM bởi tutrungtrung

Kevin De Bruyne và Raheem Sterling đều chuyển tới đầu quân cho Man City vào mùa giải 2014/15, và nhanh chóng đều trở thành những quân bài cực kỳ quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Pep Guardiola.

------------------------
Đọc thêm: huong dan ca do online

Click the image to open in full size.


De Bruyne:
Kevin De Bruyne và Raheem Sterling ngày càng thân thiết tại Man City.
Trong mùa giải năm nay, trong lúc De Bruyne không thể đóng góp quá nhiều cho đội bóng thì Sterling đang có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp. Thậm chí cầu thủ người Anh còn đang là ứng viên nặng ký bên cạnh Van Dijk (Liverpool) trong cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa tại Premier League.

Nói về Sterling trong một cuộc phỏng vấn mới đây, De Bruyne đã chia sẻ rằng: "Trước khi tới Man City, tôi thật sự chẳng biết Sterling là tên quái nào cả. Tôi không nghĩ anh ta là người xấu, nhưng sau những gì tôi nghe được thì đó là một tên khá kiêu ngạo. Theo những gì mà báo chí Anh miêu tả, tôi từng nghĩ Sterling chỉ là tên đầu đất."

"Tuy nhiên thời gian trôi qua, tôi càng thân thiết với Sterling, một phần vì con trai chúng tôi ra đời trong khoảng thời gian gần nhau do đó chúng cũng hay chơi chung. Thật sự anh ấy rất khác so với những gì mà các tờ báo mô tả."

"Sự thật ở đây, Sterling là một người cực kỳ tốt bùng, một người rất thân thiện, một trong những người gần gũi nhất mà tôi từng gặp trong làng túc cầu này."
Lần xem 23 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:59 PM.