Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"

Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Google Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Digg Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388: "Solskjaer phải trảm cậu ta để cho thấy mình không sợ hãi"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/04/2019 lúc 02:36 PM bởi tutrungtrung

David de Gea đã mắc 3 sai lầm trực tiếp dẫn đến bàn thua cho Man Utd ở 4 trận gần nhất (gặp Barcelona, Everton và mới đây là Chelsea). Đây rõ ràng là thời điểm phong độ của người gác đền sinh năm 1990 thực sự chạm đáy.

-------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-g...ong88-665.html

Click the image to open in full size.

Và mới đây, chuyên gia Ian Wright đã lên tiếng kêu gọi huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer "trảm" thủ thành người Tây Ban Nha:

"Nếu Solskjaer muốn để lại dấu ấn của mình và cho mọi người thấy ông ấy không sợ hãi bất kể điều gì trong việc ra quyết định thì De Gea phải ngồi ngoài."

Ian Wright nói Solskjaer trảm De Gea - Bóng Đá
De Gea đang có phong độ không cao thời gian qua.
"Sau đó Solskjaer phải trực tiếp gặp mặt De Gea, nói rõ tại sao cậu ta phải dự bị. Đó chính là quản trị con người, và đó chính là việc mà một huấn luyện viên phải làm."

Ở một diễn biến khác, những khúc mắc về lương bổng đã khiến Ander Herrera quyết định không tiếp tục gắn bó với nửa đỏ thành Manchester. Điểm đến tiếp theo của tiền vệ 29 tuổi có thể sẽ là PSG, nơi chấp nhận trả cho anh mức lương 200.000 bảng/tuần.
Lần xem 137 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:36 PM.