Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Hazard: "Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc..."" lên Yahoo! Messenger
Gửi 10/05/2019 lúc 09:34 PM bởi tutrungtrung

Eden Hazard sút quả luân lưu cuối cùng giúp Chelsea giành quyền lọt vào trận chung kết Europa League gặp Arsenal tại Baku. Tất nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận công lớn từ thủ thành Kepa Arrizabalaga, người đã cứu được 2 cú đá từ phía đối thủ và tạo cơ hội cho Hazard dứt điểm cuối cùng.

---------------------------
Đọc thêm: huong dan ca do qua mang

Click the image to open in full size.

Nhìn lại chiến thắng nhọc nhằn trước Eintracht Frankfurt, anh nhấn mạnh bản lĩnh là điều quan trọng mang lại chiến thắng chung cuộc. "Một trận đấu khó khăn nhưng ngay từ lúc bắt đầu chúng tôi đã nghĩ đến trận chung kết, đặc biệt khi hòa trên sân khách ở lượt đi", Hazard chia sẻ.

The Eden Hazard admission which will surprise Chelsea supporters - Bóng Đá
Hazard đang hạnh phúc với chiến thắng trước Frankfurt.
"Chúng tôi chơi tốt hơn trong hiệp một nhưng như nhiều lần ở mùa này, chúng tôi thủng lưới ở năm phút đầu hiệp hai. Cuối trận cả đội đã dâng cao, tạo ra một hay hai cơ hội. Cơ hội chia đều cho cả hai đội ở cuối trận. Chúng tôi không chơi với khả năng tốt nhất nhưng bản lĩnh đã giúp chúng tôi vào chung kết. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc, và sẽ hướng đến Baku với mục tiêu vô địch".

Anh nói thêm: "Một quả penalty thì không ai nói trước được! Tôi luôn nhận trách nhiệm khi tôi có thể. Tôi ghi bàn và Chelsea chiến thắng. Điều đó làm tôi vui, các đồng đội vui và tất nhiên là cả người hâm mộ ở đây nữa. Nhưng giải đấu chưa kết thúc. Vẫn còn một trận gặp Arsenal. Chúng tôi đã gặp khó khăn với họ trong 2, 3 năm qua, thế nên trận tới chúng tôi phải thể hiện hết khả năng mới có thể thắng lợi".
Lần xem 20 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:55 AM.