Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột

Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Facebook Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Twitter Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Google Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Linkhay Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Digg Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên del.icio.us Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên StumbleUpon Đăng link bài "Web 388: CHÍNH THỨC: Phá lệ, Chelsea gia hạn hợp đồng 2 năm với trụ cột" lên Yahoo! Messenger
Gửi 11/05/2019 lúc 08:22 AM bởi tutrungtrung

David Luiz năm nay 32 tuổi, sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea vào cuối mùa bóng này. Bởi vậy, ban lãnh đạo The Blues phải nhanh tay giữ trung vệ người Brazil này ở lại Stamford Bridge, qua đó phá vỡ quy tắc không trao hợp đồng mới với các cầu thủ trên 30 tuổi, nhất là khi đội bóng đang phải chịu án phạt cấm chuyển nhượng.

-------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-g...ong88-665.html

Click the image to open in full size.

Chelsea gia hạn Luiz - Bóng Đá
Luiz ở lại Chelsea thêm 2 năm.
Luiz tái hợp Chelsea từ PSG vào năm 2016. Anh có 103 trận trong lần thứ 2 gắn bó với CLB. Anh chia sẻ: "Tôi rất vui khi được ở đây và có cơ hội ở lại đội bóng. Tôi yêu câu lạc bộ này và tôi vẫn có tham vọng của một cầu thủ trẻ.


Mọi thứ thật có ý nghĩa khi Chelsea đã lọt vào một trận chung kết châu Âu khác. Chúng tôi vẫn có cơ hội góp mặt trong top ba của Premier League mùa này và tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để giúp ích cho đội bóng."

Giám đốc Chelsea, Marina Granovskaia nói thêm: "Chúng tôi rất vui mừng David vì Luiz sẽ ở lại với câu lạc bộ. Anh ấy là tấm gương hoàn hảo cho những cầu thủ xung quanh trong suốt mùa bóng và có ảnh hưởng rất lớn trong và ngoài sân cỏ.

Với trận chung kết Europa League phía trước, chúng tôi hy vọng sẽ kết thúc mùa giải với danh hiệu và David sẽ là trung tâm của thành công đó ở Baku và hơn thế nữa."
Lần xem 18 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:30 AM.