Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK

Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Google Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Digg Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau đổ máu trước thềm CK" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/05/2019 lúc 09:44 AM bởi tutrungtrung

Cụ thể theo những thông tin từ tờ Daily Mail, các CĐV Arsenal và Chelsea đã lao vào choảng nhau tại Azerbaijan. Được biết 2 người đã phải nhập viện sau khi cuộc ẩu đả này kết thúc và hiện vẫn chưa rõ tình trạng.

---------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

CĐV Arsenal và Chelsea đánh nhau vỡ đầu trước thềm CK - Bóng Đá
Các CĐV Arsenal và Chelsea đã có mặt tại Baku.
Không chỉ phải đối phó với những cuộc 'nội chiến' từ các CĐV đến từ Anh, giới cảnh sát tại Azerbaijan cũng đang đau đầu giải quyết các vấn đề an ninh khác sau những câu chuyện không hay liên quan đến ngôi sao bên phía Arsenal - Mkhitaryan.

Cụ thể để bảo đảm an toàn cho Mkhitaryan trước những bất đồng chính trị giữa Azerbaijan và Armenia, quê hương của cầu thủ này, Arsenal đã quyết định để cầu thủ 30 tuổi này ở lại Anh thay vì cùng các đồng đội ra sân chiến đấu với Chelsea.

Cũng vì điều này, một nhóm CĐV Arsenal đã có kế hoạch mặc áo với những khẩu hiệu ủng hộ Mkhitaryan khi trận chung kết Europa League diễn ra. Để đối phó điều này, các cảnh sát địa phương đã được lệnh bắt giam những CĐV Arsenal có dấu hiệu muốn ủng hộ Henrikh Mkhitaryan trong trận đấu sắp tới ngôi sao người Armenia.

Trận chung kết giữa Chelsea và Arsenal sẽ diễn ra vào lúc 2h00 ngày 30/05 tới trên sân Olympic Baku với sức chứa lên đến 68.700 chỗ ngồi. Tuy nhiên khả năng các khán đài tại Baku được lấp đầy là rất thấp, khi lượng vé tiêu thụ cho trận đấu này vẫn đang là rất thấp.
Lần xem 133 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:42 AM.