Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ

Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Facebook Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Twitter Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Google Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Linkhay Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Digg Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên del.icio.us Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên StumbleUpon Đăng link bài "Web 388: Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người và đúng thời đ" lên Yahoo! Messenger
Gửi 31/05/2019 lúc 10:13 AM bởi tutrungtrung

Hồi mùa hè năm ngoái, Antoine Griezmann và Gerard Pique hợp tác sản xuất một bộ phim tài liệu The Decision (quyết định), được phát trên truyền hình Tây Ban Nha. Nội dung không gì khác ngoài thông điệp tiếp tục gắn bó với Atletico Madrid... "tôi đã quyết định ở lại"!

-------------------------
Đọc thêm: huong dan ca do bong da truc tuyen


Click the image to open in full size.

Tuy nhiên, cách đây 2 tuần, trang Twitter chính thức của đại diện thủ đô Tây Ban Nha đã đăng tải video cho biết cầu thủ số 7 của họ sẽ rời đi trong mùa Hè này. Trong video, anh tuyên bố muốn tìm kiếm một thử thách mới, và đã đưa ra quyết định sau cuộc gặp với BLĐ.

Nếu Barca từ chối Griezmann, công lý được thi hành đúng người, đúng thời điểm! - Bóng Đá
Griezmann đang tập trung cùng tuyển Pháp.
Bẵng đi một vài ngày, cho đến trước thềm trận chung kết Copa del Rey giữa Barca và Valencia, huấn luyện viên Ernesto Valverde đã nói về thương vụ Griezmann nhưng, khẳng định chắc chắn mọi thứ không xảy ra khi mùa giải vẫn còn tiếp tục.

"Đúng là chúng tôi đã thực hiện sự liên hệ," Valverde nói. "Đúng là các cuộc đàm phán đang diễn ra, nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi vẫn còn trận chung kết Copa del Rey. Chúng tôi có cơ hội giành được hai danh hiệu và chúng tôi phải cố gắng tập trung vào vấn đề này.

Sau đó, chúng tôi sẽ có thời gian cho mọi thứ khác - nhưng bây giờ sẽ không phải lúc nói bất cứ điều gì mới, về những cầu thủ ở đội bóng khác. Chúng ta sẽ thấy (những gì xảy ra). Cậu ấy (Antoine Griezmann) là một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi luôn nói như vậy".
Lần xem 80 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:30 AM.