Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới

Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Cựu HLV AC Milan sắp có công việc mới" lên Yahoo! Messenger
Gửi 13/06/2019 lúc 04:33 PM bởi tutrungtrung

Bỏ lại sau lưng quãng thời gian không thành công khi làm việc tại AC Milan trong vai trò HLV, Filippo Inzaghi đã chuyển đến Venezia, giúp đội bóng này thăng hạng lên Serie B và lọt vào vòng play-off tranh tấm vé cuối cùng lên chơi tại Serie A chỉ trong 2 mùa giải. Với chiến tích vang dội ấy, ông đã được Bologna mời về đảm nhiệm vai trò thuyền trưởng, thay thế cho Roberto Donadoni.

--------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html


Click the image to open in full size.

Inzaghi có công việc mới: https://gianlucadimarzio.com/en/pipp...enevento-bench - Bóng Đá
Filippo Inzaghi sắp chuyển đến Benevento.
Tuy nhiên, trong lần quay trở lại Serie A, vị chiến lược gia 46 tuổi vẫn tiếp tục phải đón nhận thất bại. Bologna liên tục xuất hiện trong nhóm cuối bảng xếp hạng và đến cuối tháng 1/2019, sau trận thua 0-4 trước Frosinone, ông đã bị sa thải.

Hiện tại, Filippo Inzaghi vẫn đang thất nghiệp. Song, quãng thời gian nghỉ ngơi của ông sẽ không còn kéo dài được bao lâu. Theo nhà báo Gianluca Di Marzio, vị chiến lược gia 46 tuổi đã đồng ý với các thỏa thuận để chuyển đến dẫn dắt Benevento. Chủ tịch Cristian Bucchi đã quyết định chọn Filippo Inzaghi thay vì người đồng đội cũ của anh tại AC Milan là Alessandro Nesta.

Mùa giải vừa qua, Benevento đã cán đích ở vị trí thứ 3 tại Serie B. Tuy nhiên, thất bại 0-3 đầy bất ngờ trước Cittadella đã khiến họ mất đi cơ hội được quay trở lại Serie A. Nhiệm vụ của Filippo Inzaghi trong mùa giải tới sẽ rất nặng nề khi phải giúp đội bóng của mình thăng hạng.
Lần xem 18 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:23 AM.