Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này

Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Facebook Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Twitter Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Google Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Linkhay Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Digg Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên del.icio.us Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên StumbleUpon Đăng link bài "Phóng viên 388: Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin Man Utd vẫn cần cầu thủ này" lên Yahoo! Messenger
Gửi 13/06/2019 lúc 09:51 PM bởi tutrungtrung

Harry Maguire hiện đang được biết đến như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Man Utd trong mùa hè này. Cầu thủ người Anh đang được lãnh đạo Quỷ Đỏ kỳ vọng sẽ giúp họ giải quyết được bài toán yếu kém nơi hàng thủ trong hơn 1 năm qua.

------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...u-am-3742.html

Click the image to open in full size.

Mặc CĐV chỉ trích, Neville tin vẫn cần cầu thủ này - Bóng Đá
Harry Maguire hiện đang được định giá khoảng 80 triệu bảng.
Tuy nhiên chứng kiến những màn trình diễn rất tệ của Maguire trong màu áo tuyển Anh tại UEFA Nations League, nhiều CĐV Man Utd tin rằng tài năng của trung vệ đang khoác áo Leicester chỉ đang bị truyền thông Anh thổi phồng và hoàn toàn không xứng đáng với mức giá 80 triệu bảng.

Nhưng trái ngược với những ý kiến đó, Gary Neville vẫn đánh giá rất cao tài năng của Harry Maguire khi cho biết: "Nếu bạn cần một cầu thủ có những tố chất để trở thành một trung vệ, thì Maguire sở hữu rất nhiều điều đó."

"Các CĐV Leicester sẽ không thích khi tôi nói điều này, vì chắc chắn họ đang chịu rất nhiều áp lực trong việc giữ chân cậu ấy. Tôi tin rằng cậu ấy sẽ được đầu quân cho một đội bóng và đó là một điều mà cậu ấy xứng đáng được nhận."

Để có được Maguire, Man Utd hiện cũng đã vấp phải sự cạnh tranh rất lớn từ gã hàng xóm Man City. Về phía cầu thủ 26 tuổi này, anh vẫn chưa đưa ra bất kỳ tiết lộ nào về tương lai.

Video tài năng của Harry Maguire
Lần xem 69 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:33 AM.