Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan

Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan" lên Yahoo! Messenger
Gửi 16/06/2019 lúc 07:46 AM bởi tutrungtrung

Sau khi không thể giúp AC Milan giành quyền quay trở lại UEFA Champions League, HLV Gennaro Gattuso đã nộp đơn từ chức. Kể từ thời điểm ấy, ban lãnh đạo của Rossoneri đã liên hệ với nhiều cái tên như Arsene Wenger, Maurizio Sarri, Simone Inzaghi, Eusebio Di Francesco…

------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...nhau-3779.html

Click the image to open in full size.

Tuy nhiên, Marco Giampaolo mới đang đứng đầu trong danh sách cần chiêu mộ. Tân Giám đốc kĩ thuật Paolo Maldini cảm thấy rất ấn tượng với những gì vị chiến lược gia 52 tuổi đã làm tại Luigi Ferraris. Bên cạnh đó, Marco Giampaolo đang có mâu thuẫn không thể hàn gắn với Chủ tịch Massimo Ferrero và phía AC Milan tin rằng ông sẽ sớm chủ động từ chức.

CHÍNH THỨC: Marco Giampaolo rời Sampdoria, chuẩn bị đến AC Milan - Bóng Đá
Marco Giampaolo đã rời Sampdoria.
Mặc dù vậy, Sampdoria đã liên tục gây khó dễ khi yêu cầu khoản tiền bồi thường hợp đồng. Phải đến ngày hôm nay, vị chiến lược gia 52 tuổi mới được đội chủ sân Luigi Ferraris trả tự do. Cụ thể, trên trang web chính thức của Blucerchiati, dòng thông báo đã xuất hiện với nội dung như sau:

"Chủ tịch Massimo Ferrero và Marco Giampaolo xin thông báo rằng tất cả các bước để giải quyết ràng buộc trong hợp đồng có thời hạn đến ngày 30/06/2020 giữa HLV và UC Sampdoria đều đã được hoàn thành. Chúng tôi đã cùng nhau phát triển, đã có những kỉ niệm đẹp và bây giờ Sampdoria xin chúc ông ấy luôn gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp."

Bên cạnh Marco Giampaolo, các trợ lí Francesco Conti, Fabio Micarelli, Salvatore Voti và Samuele Melotto đều đã được thanh lý hợp đồng. Tất cả sẽ cùng theo vị chiến lược gia 52 tuổi đến San Siro để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện. Nhiều khả năng, AC Milan sẽ công bố quyết định bổ nhiệm ban huấn luyện mới vào ngày mai (16/06).
Lần xem 52 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:44 PM.