Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại

Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Facebook Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Twitter Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Google Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Linkhay Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Digg Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên del.icio.us Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên StumbleUpon Đăng link bài "HLV 388:SỐC! Chưa đến Inter Milan, Lukaku đã được so sánh với huyền thoại" lên Yahoo! Messenger
Gửi 16/06/2019 lúc 09:17 PM bởi tutrungtrung

Romelu Lukaku đang không hạnh phúc tại Old Trafford. Đó là điều ai cũng thấy rõ. Ngay từ đầu mùa, anh đã bày tỏ mong muốn được sang Serie A thi đấu.

-------------------------
Đọc thêm: tip bóng đá hôm nay

Click the image to open in full size.

Sau khi mùa bóng 2018 – 2019 kết thúc, tiền đạo người Bỉ đã ghi tổng cộng 15 bàn sau 45 trận, xếp thứ 2 trong danh sách những cây săn bàn hàng đầu của Manchester United, chỉ sau Paul Pogba. Mặc dù vậy, người hâm mộ chỉ nhớ đến những pha xử lí lóng ngóng, những tình huống đỡ bước 1 cẩu thả của chàng trai 26 tuổi. Điều ấy chỉ càng làm cho tương lai của Lukaku tại Old Trafford sớm kết thúc.

Lukaku - Inter -Strama - Bóng Đá

Romelu Lukaku sẽ bay đến Inter Milan?
Những ngày gần đây, Inter Milan đã liên tục gửi lời mời đến tiền đạo người Bỉ. Antonio Conte xem Lukaku là sự lựa chọn hàng đầu để thay thế Mauro Icardi. Bản thân anh cũng mong muốn được làm việc với vị chiến lược gia 50 tuổi. Theo truyền thông Italia, Nerazzurri sẵn sàng chi đậm để sở hữu cựu sao Chelsea.

Thông tin này đã khiến cho những người yêu mến Inter Milan cảm thấy vui mừng. Mới đây, cựu HLV Andrea Stramaccioni đã bất ngờ đưa ra những so sánh thú vị về tiền đạo người Bỉ. Thông qua Radio Sportiva, ông cho biết:

“Tôi sẽ luôn mang hình ảnh của Inter Milan ở trong tim. Đó là đội bóng mà tôi luôn muốn họ đạt được những điều tốt nhất. Lukaku là 1 bản hợp đồng tuyệt vời. Cậu ấy làm tôi nhớ đến Christian Vieri. Không bao giờ dễ dàng để tìm được 1 trung phong với thể hình cao lớn, mạnh mẽ và có kĩ thuật vào lúc này ở Serie A.”
Lần xem 48 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:38 AM.