Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"

Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Facebook Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Twitter Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Google Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Linkhay Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Digg Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên del.icio.us Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên StumbleUpon Đăng link bài "Web 388: Cựu HLV AC Milan cảnh báo: "Sarri sẽ gặp vấn đề ở Juve"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/06/2019 lúc 09:27 AM bởi tutrungtrung

Sau một mùa giải tạm chấp nhận được ở CLB Chelsea với hạng 3 ngoại hạng Anh cùng danh hiệu vô địch Europa League, Maurizio Sarri đã quyết định quay về Ý để dẫn dắt Juventus thay thế cho sự ra đi của Massimiliano Allegri.

----------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com

Click the image to open in full size.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Arrigo Sacchi đã dành những lời nhận xét về cựu HLV Napoli. Ông cũng đồng thời đánh giá rất cao những gì Andrea Agnelli làm được cho bóng đá Ý.

"Rõ ràng Maurizio Sarri sẽ gặp vấn đề tại Juventus. Anh ấy sẽ đề xuất những điều mới mẻ và không phải lúc nào các cầu thủ cũng hào hứng chào đón nó.Vai trò của ban lãnh đạo đội bóng rất quan trọng trong việc hỗ trợ huấn luyện viên, giống như cách Berlusconi đã làm cho tôi trong quá khứ."

Sacchi: 'Sarri will face many problems at Juventus because..' - Bóng Đá
Andrea Agnelli đặt trọn niềm tin vào Maurizio Sarri trong việc giúp Juventus tìm lại vinh quang ở Champions League.
"Tôi tin những người đứng đầu Juventus. Andrea Agnelli là một người rất giỏi. Anh ấy tạo ra một cuộc cách mạng thật sự, đồng thời giúp cho bóng đá Ý phát triển."

"Việc đội bóng này lựa chọn Sarri cho thấy ngoài mong muốn giành chiến thắng, họ còn theo đuổi một lối đá đẹp mắt và lôi cuốn. Tôi tin rằng với đà phát triển này, Juventus sẽ tiếp tục thống trị Serie A trong một thời gian dài", Arrigo Sacchi chia sẻ.

Sau thất bại của Antonio Conte và Massimiliano Allegri ở đấu trường châu Âu trong 8 năm qua, ban lãnh đạo đội bóng thành Turin đang đặt sự kỳ vọng rất lớn lên đôi vai của HLV Maurizio Sarri. Liệu cựu HLV Napoli có thể thành công ở Juventus hay không, thời gian sẽ có câu trả lời.
Lần xem 38 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:48 AM.