Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca

Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: Pep Guardiola nói lời thật lòng về việc Neymar trở lại Barca" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/06/2019 lúc 10:14 PM bởi tutrungtrung

Tương lai Neymar đang là 1 trong những chủ đề được bàn tán sôi nổi ở TTCN hè 2019. Siêu sao Brazil được cho là không hạnh phúc với cuộc sống ở thủ đô nước Pháp và muốn rời Paris Saint-Germain ngay hè này.

---------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tip-keo.html

Click the image to open in full size.

Được biết Barcelona chính là bến đỗ Neymar mong muốn trở lại nhất. Ngòi nổ 27 tuổi từng có 4 năm đầy ắp vinh quang tại Camp Nou, với đỉnh cao là chức vô địch Champions League năm 2015.

I don't know if Neymar would be the same if he returned to Barcelona - Guardiola - Bóng Đá
Neymar lưu luyến màu áo cũ.
Chia sẻ về viễn cảnh Neymar tái xuất xứ Catalunya, cựu thuyền trưởng Blaugrana và hiện là HLV đương nhiệm Manchester City, Pep Guardiola phát biểu với Ara: "Neymar là 1 cầu thủ phi thường. Tuy nhiên tôi không rõ."

"Nó giống như nếu tôi trở lại Barca, tôi không còn là con người cũ. Tôi không biết Neymar sẽ vẫn như cũ hay không. Cậu ấy tuyệt vời, không ai hoài nghi điều đó."

Tuần trước, cựu sao Barca hiện đang chơi cho Chelsea, Pedro cũng đã lên tiếng về tương lai người đồng đội cũ. Trong sự kiện từ thiện tại Tenerife, Pedro mong muốn chứng kiến Neymar quay lại thi đấu cho đương kim vô địch La Liga: "Tất nhiên Neymar có thể trở lại."

"Cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt vời, 1 trong những người hay nhất thế giới. Neymar đã thể hiện điều đó tại Barca và PSG. Tôi nghĩ tất cả mọi người đều thấy sự trở lại của cậu ấy là tích cực."
Lần xem 44 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:03 AM.