Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông

Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Facebook Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Twitter Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Google Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Linkhay Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Digg Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên del.icio.us Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên StumbleUpon Đăng link bài "8 Sự Thật Trần Trụi Trong Ngành Quảng Cáo Truyền Thông" lên Yahoo! Messenger
Gửi 04/07/2019 lúc 10:13 PM bởi tutrungtrung

Làm trong lĩnh vực Quảng cáo – truyền thông bạn sẽ nhận ra rất nhiều sự thật phũ phàng đằng sau. Có những thứ mắt thường nhìn thấy thế nhưng lại không phải thế. Dưới đây là 8 sự thật phũ phàng.

1, Ngày xưa cứ nghĩ phải nổi tiếng, phải tài giỏi thế nào mới được lên báo, lên báo là 1 điều đáng chúc mừng lắm lắm. Làm trong nghề thì biết chỉ cần bỏ tiền ra là mình cũng được lên báo thôi mà )

[IMG]

2, Ngày xưa thấy có bài đăng bán sản phẩm nhiều người hỏi, nhiều người mua lắm. Giờ lãnh cảm vì biết cái bọn khen sản phẩm, mua nhiều toàn bọn seeding ảo ><
3, Ngày xưa cứ nghĩ bài viết nào trên google cũng chuẩn nhưng làm trong ngành mới biết: không biết chọn lọc và tìm hiểu kĩ thì có ngày: ĐAU BỤNG UỐNG NHÂN SÂM. Nên anh em làm trong nghề nên viết có tâm vào nhé.
4, Ngày xưa cứ thấy tin nào hot trên mạng là tin sái cổ. Giờ vô cảm vì biết rằng phần nhiều là giật TIT, có khi là tin vịt, có khi là tin từ thời Napoleon nhấc về.Click the image to open in full size.


5, Ngày xưa có nick gái xinh kết bạn là cũng đồng ý nhưng giờ biết cái bọn gái xinh toàn nick ảo để bán hàng thôi.
6, Ngày xưa nghĩ muốn nổi tiếng khó lắm, giờ thì biết nổi tiếng chính thống mới khó chứ nổi phềnh bằng xì-căng-đan thì đơn giản.
7, Ngày xưa cứ nghĩ những Scandal của các hãng lớn hay người nổi tiếng là lỗi thôi, giờ thì mẫn cảm vì biết đó là CHIÊU TRÒ PR BẨN.
8, Nhiều người lên mạng khoe tiền, khoe sự sang choảnh, việc nhẹ lương cao, giờ biết thừa phần lớn là bọn đa cấp hoặc bọn sống ảo
9, Đừng bao giờ tin những thứ như trắng da sau 3 ngày, giảm eo sau 1 tuần, uống trà sữa bằng cả tiếng tập thể dục…rồi có ngày ra nghĩa địa vì tin cái bọn viết bài vô lương tâm.
10, Mạng xã hội là 1 vũ khí tối thượng, bạn có thể lên voi, bạn có thể xuống chó, và bạn có thể dẫn dắt cộng đồng.
Ngành nào cũng có 2 mặt nhưng hãy là 1 người làm nghề trong sạch. Đừng vì lợi nhuận mà thổi phồng sự việc, cung cấp thông tin sai lệch không căn cứ. Đừng nhận những sản phẩm không tốt cho sức khỏe, đừng làm mọi giá vì tiền.
Hãy làm vì cái tâm!
#Bùi_Minh_Trang #Noidungxanh #content
Lần xem 46 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:27 PM.