Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Frank Lampard: "Mount đã cho tôi thêm sự lựa chọn"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 04/08/2019 lúc 09:26 PM bởi tutrungtrung

Hôm qua, đoàn quân của HLV Frank Lampard đã có trận đấu giao hữu cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới với đối thủ đến từ Bundesliga - Borussia Monchengladbach. Kết thúc trận đấu, Chelsea có trận hoà vất vả với tỷ số 2-2.

-----------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/soi-k...-tua-4022.html

Click the image to open in full size.

Mason Mount, cầu thủ được coi là truyền nhân của chiến lược gia 41 tuổi, đã có màn trình diễn khá hay trong trận đấu trên đất Đức. Anh hoạt động rất tích cực trong suốt thời gian có mặt trên sân. Khi được hỏi về màn thể hiện của cậu học trò cưng, Lampard nói:

"Cậu ấy đã hoạt động rất chăm chỉ. Tôi đã làm việc cùng cậu ấy trong suốt mùa giải năm ngoái và tôi thực sự hài lòng với cách cậu ấy tập luyện, cách cậu ấy chơi và trạng thái của cậu ấy trong thời gian trở lại đây. Các cầu thủ khác cũng công nhận tốc độ làm việc và tính cách của Mount."

- Bóng Đá
Mount đã thấm nhuần triết lý huấn luyện của Lampard.
Ngoài cầu thủ mang áo số 19, Ross Barkley cũng xứng đáng nhận được những lời khen từ ban huấn luyện cho màn trình diễn của anh ở giai đoạn trước mùa giải. HLV Lampard thừa nhận anh đang có một vấn đề nan giải là lựa chọn khi mùa giải bắt đầu. Tuy nhiên, chiếc lược gia người Anh cũng cho biết thêm là anh có giải pháp cho điều đó.

"Cậu ấy (Mason Mount) đã cho tôi một vấn đề. Ross Barkley cũng đã có một mùa giải tốt và Loftus-Cheek cũng sắp trở lại, tất cả đều thích nghi rất tốt. Nhưng họ có thể chơi nhiều vị trí khác nhau nên có thể được sử dụng cùng nhau." Lampard chia sẻ.
Lần xem 37 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:45 PM.