Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Mất Rooney, đại gia MLS quyết chèo kéo cựu sao Man Utd đến cùng" lên Yahoo! Messenger
Gửi 24/08/2019 lúc 03:34 PM bởi tutrungtrung

Wayne Rooney sau khi rời Ngoại hạng Anh đã đến MLS với rất nhiều sự hoài nghi. Mặc dù vậy, huyền thoại Manchester United cho thấy đẳng cấp chính là điều làm nên sự khác biệt của anh tại đất Mỹ, nơi mà những pha ghi bàn đẹp mắt từ chấm đá phạt cho đến hàng loạt "siêu phẩm" từ vạch giữa sân đã thể hiện rõ nét giá trị của một chân sút "hạng nặng" từng làm mưa làm gió làng túc cầu giáo.

-------------------------
Đọc thêm: huong dan ca do online

Click the image to open in full size.

Mặc dù vậy, tháng 1/2020, ngôi sao người Anh sẽ quay về quê hương để dẫn dắt Derby County trong vai trò cầu thủ kiểm người quản lý đội bóng. Tại đây, danh thủ sinh năm 1985 nhiều khả năng sẽ bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình, làm tiền đề cho khoảng thời gian sau giải nghệ đã gần kề.

Hiểu được tâm tư nguyện vọng và tầm quan trọng của việc mất Wayne Rooney vào tháng 1 tới, ban lãnh đạo DC United đã lên sẵn những phương án thay thế mũi nhọn kỳ cựu này. Nhiều cái tên được lựa chọn nhưng gương mặt nằm trong tâm ngắm lớn nhất hiện nay cũng là một người từng khoác áo Quỷ đỏ thành Manchester. Theo Football Insider, DC United đang đàm phán để đưa Javier Hernandez, tiền đạo chơi cho West Ham Utd đến Mỹ.

Javier Hernandez to MLS? - Bóng Đá
DC United nhắm Chicharito thay Rooney.
Đội bóng tại MLS hy vọng những chế độ đãi ngộ hợp lý sẽ giúp cho "Chicharito" cân nhắc và gật đầu chuyển đến Mỹ thi đấu trong tương lai.
Lần xem 28 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:08 AM.