Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal" lên Yahoo! Messenger
Gửi 24/08/2019 lúc 10:10 PM bởi tutrungtrung

Sau khi giành được liên tiếp 3 thắng lợi đầu mùa, chuỗi ngày vui của Liverpool đang có nguy cơ phải dừng lại vào cuối tuần này khi đối đầu với một đội bóng có phong độ khá tốt như Arsenal.

--------------------------------------------
Đọc thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/tro-g...ong88-665.html

Click the image to open in full size.

Dù có được lợi thế thi đấu trên sân nhà Anfield, cũng sự thăng hoa của bộ 3 tấn công Mane, Salah và Firmino, nhưng Lữ Đoàn Đỏ vẫn mang lại không ít lo lắng cho người hâm mộ bởi những vấn đề ở hàng thủ. Cần biết rằng trong tất cả các trận đã đấu mùa này, thầy trò HLV Klopp vẫn chưa 1 lần giữa sạch lưới.

Huyền thoại Shearer chỉ ra vấn đề của Liverpool trước Arsenal - Bóng Đá
Alan Shearer cảm thấy rất lo lắng đối với hàng thủ hiện tại của Liverpool.
Nói về khả năng Liverpool mất điểm tại vòng 3 Premier League trên Coral, huyền thoại Shearer cũng đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Đây sẽ là một bài kiểm tra vô cùng khó khăn cho Liverpool, đặc biệt là với hàng công mà họ sẽ phải đối mặt."
Lần xem 33 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:42 PM.