Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?

Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: Real Madrid sẽ mua ai làm thủ môn số 2?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 13/10/2019 lúc 06:47 AM bởi tutrungtrung

Trước khi mùa giải 2019/20 khởi tranh, HLV Zinedine Zidane xác nhận Thibaut Courtois sẽ là thủ môn số 1 của Real Madrid. Điều này đồng nghĩa với việc Keylor Navas sẽ phải làm quen nhiều hơn với ghế dự bị.
----------
Đọc thêm: huong dan ca do online

Click the image to open in full size.

Đến lúc này, Navas buộc phải xác định ra đi là tốt nhất cho đôi bên. Tuy nhiên không dễ để cho HLV Zinedine Zidane có thể tìm ra 1 thủ thành chất lượng để dự phòng cho Courtois bởi TTCN Hè 2019 sắp đóng cửa.

Có lẽ, Zidane sẽ phải tính tới một số mục tiêu "chữa cháy" vừa hợp túi tiền và người đó phải chấp nhận ít được thi đấu. Antonio Mirante (AS Roma) là phương án đầu tiên mà Real nhắm tới nhưng hồ sơ của cầu thủ này lại không được đánh giá cao.

Trường hợp tiếp đó, Roberto Jimenez hiện chỉ là lựa chọn thứ 2 ở West Ham sau Lukasz Fabianski nên Real nếu thực sự muốn đưa anh trở lại Tây Ban Nha thì thương vụ này không khó để hoàn tất.

Reina sẽ hồi hương khoác áo Real?
Reina sẽ hồi hương khoác áo Real?

Giả sử Real muốn có một số cái tên nổi bật hơn và kinh nghiêm hơn, họ có thể lựa chọn Pepe Reina. Anh từng có thời gian thi đấu cho Liverpool trước khi chuyển tới Napoli, AC Milan và Bayern Munich.

So với khi còn thi đấu cho Liverpool và Napoli, Reina chỉ đóng vai trò thứ yếu tại Milan và Bayern. Kinh nghiệm của thủ môn 36 tuổi này hoàn toàn phù hợp với những gì mà Real đang tìm kiếm.

Nếu chê Reina lớn tuổi, Real có thể cân nhắc những Sergio Asenjo (Villarreal), Sergio Rico (Fulham) hoặc thậm chí thủ thành đang trong thời gian dưỡng thương Danijel Subasic (Monaco).
Lần xem 41 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:55 AM.