Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán ‘Chẳng có lý do gì để Hà Nội FC thay HLV trưởng’" lên Yahoo! Messenger
Gửi 02/11/2019 lúc 11:21 PM bởi tutrungtrung

HLV Chu Đình Nghiêm đang có mùa giải thành công nhất với Hà Nội FC
HLV Chu Đình Nghiêm đang có mùa giải thành công nhất với Hà Nội FC
-----------
Đọc thêm: https://www.bong99.com

Click the image to open in full size.

Trong thời gian gần đây, lực lượng của Hà Nội FC nhận khá nhiều tin đồn liên quan đến việc đi hay ở. Ngoài các cầu thủ, tương lai của HLV Chu Đình Nghiêm cũng đang bị đặt dấu hỏi. Có thông tin cho rằng sau mùa giải năm nay, ông Nghiêm sẽ nói lời chia tay chiếc ghế lái trưởng ở đội bóng thủ đô.

“Như mọi người thấy đấy, đó chỉ là tin đồn. Mà tin đồn thì không thể kiểm chứng được. Điều đó cũng sẽ không làm ảnh hưởng đến tình hình của đội bóng”, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC chia sẻ.

“Hà Nội FC là một đội bóng chuyên nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi lúc này là dồn toàn lực cho trận bán kết Cúp Quốc gia với TP.HCM và tránh xa những thông tin bên lề. Các cầu thủ cũng như thành viên trong Ban huấn luyện sẽ tập trung tối đa. Chúng tôi không có nhiều thời gian để bận tâm đến tin đồn khi mà trận đấu quan trọng với TP.HCM đã ở ngay trước mắt”.

Chia sẻ với phóng viên báo Bóng đá xoay quanh tương lai về chiếc ghế HLV tại Hà Nội FC, ông Phan Thanh Hùng, cựu HLV trưởng đội bóng thủ đô và nay đang dẫn dắt Than.QN bày tỏ: “Quan điểm của tôi là Hà Nội FC đang có được sự ổn định trong lối chơi. Chẳng thể có lý do hay vấn đề gì để đội bóng thay đổi HLV ở thời điểm này. Mỗi đội bóng sẽ có những triết lý khác nhau.

Điều quan trọng là giữ được sự ổn định từ lối chơi đến cầu thủ trong đội hình. Và anh Nghiêm đang làm được điều đó khi tạo được lối chơi rõ ràng, có bản sắc và cống hiến. Tôi cho rằng ở thời điểm hiện tại, với lực lượng trẻ đã đóng vai trò nòng cốt cùng ngoại binh chất lượng, sức mạnh của Hà Nội FC có thể được duy trì thêm nhiều năm nữa”.

Về phần mình, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC cũng giãi bày trên truyền hình: "Người hâm mộ nếu theo dõi có thể thấy tôi là người gắn bó với CLB Hà Nội từ những ngày đầu thành lập, đến thời điểm này là 13 năm rồi. Tôi có rất nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn cùng đội bóng. Nghề của tôi không thể nói trước bất kỳ điều gì. Nếu thành công, tôi có thể sẽ tiếp tục, nhưng nếu thất bại thì không bao giờ nghề của mình chờ đợi. Với tôi ở thời điểm này tôi đang rất hạnh phúc với CLB Hà Nội. Nếu không có gì biến động thì tôi mãi mãi là người của Hà Nội”.

Vào chiều mai trên sân Hàng Đẫy, Hà Nội FC sẽ đối đầu với TP.HCM ở bán kết Cúp Quốc gia. Đội bóng thủ đô đặt mục tiêu rất cao ở đấu trường này. Đó là giành chiếc Cúp Quốc gia lần đầu tiên trong lịch sử.
Lần xem 140 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:59 PM.