Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco

Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco" lên Yahoo! Messenger
Gửi 17/11/2019 lúc 07:39 AM bởi tutrungtrung

Sampdoria sắp 'trảm' Di Francesco
Dự báo này hoàn toàn có cơ sở khi chủ tịch của Sampdoria, Massimo Ferrero thừa nhận ông quá thất vọng với kết quả của đội nhà nên buộc phải tiến hành cuộc họp khẩn để tìm giải pháp. “Những gì chúng tôi cần làm lúc này là tương lai CLB. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất cho đội bóng và cho HLV Di Francesco”, chủ tịch Ferrero phát biểu trên đài Sky Sports.
----------
Đọc thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/soi-keo-ca-cuoc-mien-phi-ngay-14_11-malaysia-vs-thai-lan-diem-tua-san-nha-4671.html


Click the image to open in full size.

Không có tương lai nào cho HLV Di Francesco ở Sampdoria thì đúng hơn. Bởi sự kiên nhẫn mà lãnh đạo Sampdoria dành cho cựu HLV trưởng Roma đã vượt quá sức chịu đựng. Việc Di Francesco mất việc là điều gần như chắc chắn, và có khả năng là ngay sau cuộc họp của lãnh đạo Sampdoria diễn ra vào hôm nay.

Tất nhiên, nếu Sampdoria đưa ra quyết định này, đây sẽ là cái kết quá tàn nhẫn với Di Francesco - người đã vội vã nhận lời dẫn dắt Sampdoria mà chưa lường hết khó khăn, rốt cuộc chôn vùi danh tiếng chỉ hơn 1 năm sau khi lần lượt đánh bại Chelsea của Antonio Conte và Barca của Ernesto Valverde ở Champions League.

Nếu Di Francesco bị Sampdoria đuổi việc thì điều này cũng khiến Serie A mất đi một HLV tên tuổi. Kể từ sau khi Massimiliano Allegri rời Juventus, tại Serie A mùa này chỉ có đúng Di Francesco và Carlo Ancelotti là những HLV từng đánh bại được Barca.

Nhưng Di Francesco cũng cần phải hiểu nếu Sampdoria không có sự thay đổi ngay lúc này, mọi thứ có thể sẽ còn tệ hại hơn. Nếu vậy, Di Francesco ra đi sẽ hợp lý hơn vì Sampdoria cần một luồng gió mới từ một HLV mới với hy vọng tìm thấy ánh sáng nơi cuối đường hầm.
Lần xem 77 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:17 AM.