Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo

Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Facebook Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Twitter Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Google Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Linkhay Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Digg Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên del.icio.us Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên StumbleUpon Đăng link bài "388 đưa tin: Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo" lên Yahoo! Messenger
Gửi 19/11/2019 lúc 05:54 AM bởi tutrungtrung

Cầu thủ Chelsea phải nộp phạt gần 30 triệu VNĐ nếu để... điện thoại reo
Được biết, bảng nội quy và các án phạt được đóng khung và treo trên tường bên trong sân tập của Cheslea. Rõ ràng, nếu các cầu thủ không muốn bị mất tiền oan thì tốt nhất nên làm đúng những gì được căn dặn.
--------
Đọc thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/ty-le-keo.html


Click the image to open in full size.

Ngược lại, họ cũng cần lưu ý đến các khoản phạt nếu không làm đúng. Ví dụ như 1 cầu thủ Chelsea đến muộn trong buổi tập, họ sẽ phải nộp phạt số tiền là 20.000 bảng (gần 600 triệu VNĐ). Với mỗi phút đến muộn trong cuộc họp, họ sẽ phải trả 500 bảng (tương đương 15 triệu VNĐ).

Ai không có mặt đúng giờ trong các buổi vật lý trị liệu, hẹn gặp với bộ phận y tế hoặc lên xe buýt muộn cùng đội sẽ phải nộp 2.500 bảng (gần 75 triệu đồng).

Ngoài ra, HLV Frank Lampard cũng đề ra các quy định nghiêm khắc trong mọi hoạt động chung như cấm các cầu thủ sử dụng điện thoại trong bữa ăn/họp nội bộ. Chỉ cần chuông điện thoại reo, cầu thủ Chelsea sẽ phải nộp phạt 1 nghìn bảng (gần 30 triệu VNĐ). Tương tự như vậy là việc mặc sai trang phục trong ngày thi đấu.

Nội quy của Chelsea dưới thời Lampard
- 2.500 bảng: Đi trễ ngày tập trung chuẩn bị cho trận đấu
- 2.500 bảng: Báo cáo muộn việc đến tập luyện
- 1.000 bảng: Đến muộn trong phòng tập thể dục để khởi động
- 2.500 bảng: Không đúng giờ để điều trị, các cuộc hẹn y tế hoặc lên xe buýt để khởi hành vào ngày thi đấu
- 5.000 bảng: Nếu không tham gia các buổi hoạt động chung của đội
- 1.000 bảng: Sai đồng phục/ đồ nhóm đi du lịch và thi đấu
- 20.000 bảng: Đến muộn giờ tập (phạt thêm 2.500 bảng cho mỗi 15 phút sau đó)
- 10.000 bảng: Không thông báo bệnh tình hoặc chấn thương trước ngày diễn ra trận đấu hoặc trước khi luyện tập
- 1.000 bảng: Không tắt chuông điện thoại khi đang ăn hoặc họp

Chưa hết, cầu thủ nào không báo cáo chấn thương hoặc vấn đề về sức khỏe (nếu có) trước khi tập luyện hoặc thi đấu sẽ phải nộp 10.000 bảng (300 triệu VNĐ). Người thân của cầu thủ hoặc khách đến xem các buổi tập phải có sự chấp thuận của HLV trưởng là Frank Lampard. Bên cạnh đó, người đại diện của cầu thủ không được phép có mặt trong các buổi tập.

Tiền phạt được các nhân viên huấn luyện của Lampard giám sát và thu. Nó sẽ nhân đôi nếu không được trả trong vòng 14 ngày. Tất cả các khoản tiền này dành cho hoạt động từ thiện và hoạt động của đội.

Việc Lampard áp dụng "kỷ luật thép" dù mới làm HLV Chelsea có lẽ là 1 trong những bí quyết giúp ông nhận được sự tôn trọng và kính nể từ các học trò. Thực tế, Chelsea bước vào mùa giải mới với nhiều khó khăn và thử thách vì án cấm chuyển nhượng.

Nhưng hiện tại Chelsea đang chơi rất hay dưới sự dẫn dắt của Frank Lampard. Sau vòng 12 Premier League, Chelsea đã vươn lên vị trí thứ 3 gtreen BXH Ngoại hạng Anh với 26 điểm.

Ở Champions League, thầy trò Lampard cũng đã tiến rất gần tấm vé dự vòng 1/8 khi đang đứng đầu bảng H với 7 điểm sau 4 lượt trận
Lần xem 88 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:02 AM.