Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A" lên Yahoo! Messenger
Gửi 24/11/2019 lúc 06:46 AM bởi tutrungtrung

Bologna muốn đưa Ibrahimovic trở lại Serie A
Ngay khi Zlatan Ibrahimovic không có ý định tiếp tục gắn bó với LA Galaxy, lập tức xuất hiện những thông tin về việc anh đang được 3 CLB cũ là Inter, AC Milan và M.U tiếp cận. Thậm chí, ông thầy của anh tại PSG là Carlo Ancelotti cũng mời Ibra đến với Napoli.

--------
Đọc thêm: Ty le keo

Click the image to open in full size.

Mới đây, tờ Corriere dello Sport (Italia) đưa tin Bologna đã nhảy vào cuộc đua giành Ibra với các đội bóng giàu tiềm lực tài chính kể trên. Nếu Ibra đồng ý, anh sẽ tái hợp với người bạn cũ và hiện là HLV của Bologna - Sinisa Mihajlovic.

Nói về chuyện có gia nhập Bologna trong thời gian tới hay không, Ibra cho hay: "Mihajlovic là bạn của tôi. Do đó, nếu tôi chọn Bologna, điều ấy là vì Mihajlovic. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau gần đây.

Khi đó, Mihajlovic nói rằng: 'Cậu cứ an tâm, ở đây sẽ có những người khác chạy thay cậu. Nhiệm vụ của cậu là ở vòng cấm và ghi bàn'.

Nói thật là tôi rất cảm ơn anh ấy nhưng điều đó có thể không xảy ra. Nếu tôi đổi ý, tôi sẽ gọi ngay cho Mihajlovic. Cá nhân tôi tự tin bây giờ vẫn có thể ghi 20 bàn ở Serie A".

Hiện tại LA Galaxy của Ibrahimovic đã lọt vào bán kết vòng play-off giải nhà nghề Mỹ (MLS) sau khi đánh bại Minnesota United với tỷ số 2-1 vào cuối tuần trước. Đối thủ tiếp theo của họ sẽ là Los Angeles FC.
Lần xem 63 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:06 PM.