Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán David Villa phủ nhận xung đột với Messi" lên Yahoo! Messenger
Gửi 28/11/2019 lúc 09:13 PM bởi tutrungtrung

David Villa phủ nhận xung đột với Messi
Ngày hôm qua, David Villa đã tổ chức buổi họp báo để đưa ra quyết định giải nghệ trong màu áo Vissel Kobe vào đầu tháng 12 tới, thời điểm mùa giải ở Nhật Bản khép lại. Villa đã trải qua 19 năm chơi bóng chuyên nghiệp và giành được mọi danh hiệu cao quý nhất từ cấp độ CLB lẫn ĐTQG.
------
Đọc thêm: ca cuoc bong da

Click the image to open in full size.

Giai đoạn đỉnh cao của Villa chính là trong màu áo Barca, nơi anh sát cánh cùng thế hệ vàng của đội bóng xứ Catalan với những Xavi, Iniesta hay Messi. Tuy nhiên, từ lâu nay mối quan hệ giữa Villa và Messi luôn bị đồn thổi là có nhiều sứt mẻ.

Vì vậy, trước khi giải nghệ, Villa đã giải quyết dứt điểm vấn đề bằng tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ có bất kỳ tranh cãi nào với Messi hoặc bất kỳ đồng đội nào. Tôi xem Messi là một đồng đội tuyệt vời và cảm thấy may mắn khi được sát cánh với cậu ấy".

Villa và Messi đã cùng nhau giành chức vô địch Champions League vào năm 2011 trước Manchester United, nơi cả hai đều ghi bàn trong trận chung kết. Đó được xem là trận đấu hay nhất của Barca dưới triều đại Guardiola và El Guaje cũng chọn bàn thắng vào lưới M.U là bàn thắng đẹp nhất sự nghiệp.
Lần xem 96 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 06:21 PM.