Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?

Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Facebook Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Twitter Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Google Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Linkhay Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Digg Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên del.icio.us Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên StumbleUpon Đăng link bài "Web 388: Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 29/11/2019 lúc 06:07 AM bởi tutrungtrung

Diego Costa hết cơ hội lên tuyển?
Có thể nói như thế khi mà sau nhiều thử nghiệm, có vẻ như HLV Robert Moreno đã chấm được 4 cái tên cho hàng công đội nhà ở kỳ EURO 2020. Họ là Rodrigo, Morata, Moreno và Oyarzabal. Hai cái tên đầu tiên vốn thường xuyên góp mặt trong các đợt tập trung, còn Moreno là phát hiện mới và vừa chơi cực hay trước Malta, trong khi Oyarzabal cũng khá có duyên với màu áo La Roja.
--------
Đọc thêm: tip bong da

Thật ra, Costa vẫn là một tiền đạo đáng gờm! Bằng chứng là anh thường xuyên được HLV Diego Simeone tin dùng ở Atletico. Bản thân chân sút 31 tuổi này cũng đã chứng minh được năng lực với 2 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo cho Atletico tại La Liga sau 11 lần ra sân. Nhưng do vừa gặp phải chấn thương thoát vị đĩa đệm và được các bác sỹ khuyên nên phẫu thuật để tránh hậu quả lâu dài đã khiến Costa gần như không còn cơ hội dự VCK EURO 2020.

Click the image to open in full size.

Có thể khẳng định như thế bởi Costa cần 4 tháng để dưỡng thương, trong khi EURO 2020 sẽ khai mạc vào tháng 6/2020 nên sẽ rất khó để anh kịp lấy lại phong độ. Bên cạnh đó, việc HLV Moreno đang đặt niềm tin tưởng ở 4 tiền đạo Rodrigo, Morata, Moreno và Oyarzabal nên cơ hội của Costa gần như không còn.
Lần xem 104 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:32 AM.