Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến

Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Google Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Digg Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến" lên Yahoo! Messenger
Gửi 02/12/2019 lúc 06:09 AM bởi tutrungtrung

Sanchez có thể tái xuất sớm hơn dự kiến
Sanchez, hiện đang thi đấu theo dạng mượn từ Man United, đã ngồi ngoài khoảng 3 tuần vì chấn thương mắt cá khi trở về làm nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia Chile tháng trước.
---------
Đọc thêm: tip bong da

Click the image to open in full size.

Theo dự kiến, cựu tiền đạo Arsenal chỉ có thể tái xuất vào giữa tháng 1/2020. Tuy nhiên, ở diễn biến mới nhất, giáo sư Volpi, bác sĩ trưởng của Inter tiết lộ Sanchez đang hồi phục nhanh, nên có thể ra sân trở lại sớm.

"Chúng tôi đã làm việc tốt với Alexis Sanchez và chấn thương đặc biệt đó cần có sự theo dõi cẩn thận. Nhưng mọi việc đang được tiến hành khá suôn sẻ.

Chúng tôi sẽ có một ý tưởng tốt hơn về tình hình chấn thương của cậu ấy sau kỳ nghỉ Giáng sinh. Alexis chưa tập luyện được với bóng nhưng hi vọng cậu ấy có thể làm được điều này trong vài ngày tới", ông Volpi chia sẻ.

Trước khi chấn thương, Sanchez đã ra sân 4 trận cho Inter, ghi được 1 bàn thắng. Nếu cứ chấn thương dai dẳng như vậy, việc Sanchez bị trả lại M.U vào hè 2020 là điều hoàn toàn dễ hiểu. Anh hiện còn 2 năm giao kèo với Quỷ đỏ.
Lần xem 103 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:54 AM.