Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez

Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Facebook Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Twitter Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Google Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Linkhay Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Digg Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên del.icio.us Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nhật ký 388: Những giọt nước mắt của Javi Martinez" lên Yahoo! Messenger
Gửi 07/12/2019 lúc 05:58 AM bởi tutrungtrung

Những giọt nước mắt của Javi Martinez
Thời điểm cả đội chuẩn bị khởi động, Martinez đã biết mình không có tên trong đội hình xuất phát. Anh ngồi sụp xuống băng ghế của Bayern trong bộ đồ tập, mũ trùm kín đầu, một tay lau nước mắt. Trông anh hoàn toàn suy sụp. Trợ lý Hansi Flick sau đó đã phải tới để an ủi cầu thủ người Tây Ban Nha. Cuối cùng, Martinez cũng ra khởi động với toàn đội và sau đó ngồi vào vị trí của mình trên băng ghế dành cho các cầu thủ dự bị.
--------
Đọc thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

Thường thì người ta không khóc vì phải ngồi dự bị. Nhưng trong trưởng hợp của Martinez, có thể anh còn ấm ức vì điều gì đó khác. Dù đã nỗ lực hết sức, anh vẫn không được HLV Kovac đoái hoài. Từ đầu mùa, anh chưa được đá chính một trận nào. Cho tới lúc này, anh chỉ mới được ra sân vỏn vẹn trong 5 trận trên mọi đấu trường, đều từ băng ghế dự bị. Ở Bundesliga, Martinez mới có 89 phút thi đấu. Trận gặp Hoffenheim, anh thậm chí còn không được vào sân, dù Bayern vẫn còn một quyền thay đổi người.

Hình ảnh Martinez khóc trên băng ghế dự bị trở thành đề tài chính sau trận. Nhưng bản thân cầu thủ người Tây Ban Nha thì từ chối trả lời mọi câu hỏi. Đồng đội của anh, Philippe Coutinho, khi được hỏi cũng nói rằng anh chẳng biết gì về việc Martinez đang buồn. Trong khi đó, giám đốc thể thao Hasan Salihami*** thì khẳng định việc Martinez ít được thi đấu là vì “lý do chuyên môn”, đồng thời trấn an Martinez rằng vì mùa giải còn dài nên anh “chắc chắn có cơ hội”.

Ra đi trong mùa Đông?
Nếu trong ít tuần tới, tình hình không có gì cải thiện, Javi Martinez có thể sẽ tính tới chuyện rời Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để được thi đấu nhiều hơn. Hiện tại, rất nhiều đội bóng ở La Liga đang theo sát nhất cử nhất động của Martinez, đáng kể có đội bóng cũ Bilbao, Sevilla và Valencia. Tuy nhiên, cách đây ít lâu, HLV Kovac có nói rằng ông sẽ không để Martinez ra đi.
Lần xem 93 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:16 AM.