Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Zidane thuyết phục thành công Mbappe về Real Madrid" lên Yahoo! Messenger
Gửi 10/12/2019 lúc 03:52 PM bởi tutrungtrung

Trong kế hoạch của Zidane, Pogba và Mbappe luôn là hai mục tiêu hàng đầu. Với Pogba, Zidane đã không thể mang tiền vệ M.U về Bernabeu trong mùa Hè 2019. Nhưng với Mbappe, vị thuyền trưởng Real Madrid quyết không chấp nhận thất bại. Kế hoạch chiêu mộ tiền đạo 20 tuổi đã được Zidane khởi động từ những cuộc điện thoại với Mbappe.
-------
Đọc thêm: https://www.bong99.com/tin-tuc/Soi-k...hach-1423.html

Click the image to open in full size.

Và Zidane đã không khó khăn có được cái gật đầu của cầu thủ đồng hương. Tờ AS tiết lộ Mbappe rất mong ngóng được thi đấu dưới trướng của vị HLV mà anh hâm mộ từ nhỏ. Mbappe cũng ấn tượng với những kế hoạch của Zidane và háo hức được thi đấu bên cạnh những Hazard, Varane, Kroos. Tiền đạo trẻ của PSG đồng ý gia nhập sân Bernabeu vào mùa Hè 2020.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thỏa thuận giữa hai cá nhân. Hành trình Mbappe tới Real Madrid vẫn còn phải trải qua nhiều bước chông gai. Đội chủ sân Bernabeu cần đàm phán với Mbappe về những chi tiết của bản hợp đồng. Và thử thách lớn nhất là thuyết phục PSG nhả ngôi sao trẻ người Pháp. Về mặt quan điểm, PSG sẽ không chấp nhận mất cầu thủ mà họ xem là hạt nhân của tương lai.

Bất luận Mbappe có đòi sang Real thì PSG cũng có cách ngăn cản như họ từng làm với Neymar. Cầu thủ người Brazil không thể nào tới được Barca khi đội bóng Pháp hét giá quá cao khiến đội bóng xứ Catalan chùn tay.

Mbappe đã đồng ý về sân Bernabeu vào mùa Hè 2020 sau “gợi ý” của Zidane
Mbappe đã đồng ý về sân Bernabeu vào mùa Hè 2020 sau “gợi ý” của Zidane

Song Real Madrid cũng không phải vừa. Đội bóng của Florentino Perez có thừa kinh nghiệm và tiềm lực tài chính trong các vụ chuyển nhượng bom tấn. Được biết, phía Real sẵn sàng các thêm một số ngôi sao vào thương vụ Mbappe để thuyết phục PSG. Trong trường hợp không thể có Mbappe vào mùa Hè 2020, Real tự tin sẽ có cựu tiền đạo Monaco vào mùa Hè 2021 theo cách mà họ đã mua được Hazard.

Cần nhắc lại, Chelsea buộc phải bán tiền vệ người Bỉ cho Real Madrid do hợp đồng của Hazard chỉ còn 1 năm. Với Mbappe, hợp đồng của cầu thủ này tại PSG sẽ hết hạn vào tháng 6/2022. Nếu Mbappe nhất quyết không gia hạn, PSG sẽ buộc phải bán chân sút người Pháp vào mùa Hè 2021 để gỡ vốn. Đừng quên dưới tác động từ Real, Hazard đã bác bỏ mọi đề nghị gia hạn từ Chelsea. Chuyện tương tự hoàn toàn có thể xảy ra với Mbappe, khi trái tim cầu thủ này đã hướng về Zidane.

Không chỉ Mbappe, Zidane vẫn nuôi kế hoạch tậu Pogba. Vị HLV người Pháp sẽ làm mọi cách để lôi kéo các ngôi sao đồng hương về Bernabeu.
Lần xem 72 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:41 PM.