Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán HLV Hoàng Anh Tuấn tiếc vì U19 Việt Nam không có cầu thủ nh" lên Yahoo! Messenger
Gửi 11/12/2019 lúc 06:42 PM bởi tutrungtrung
Updated 27/12/2019 at 10:18 AM by tutrungtrung

Chiều 7/4, U19 Việt Nam có trận giao hữu đầu tiên trong quá trình chuẩn bị hướng tới giải U19 châu Á 2018. Đội bóng của ông Hoàng Anh Tuấn thắng CLB hạng Nhì Phù Đổng 2-1. Dù vậy, kết quả này chưa khiến ông Tuấn hài lòng.


----------
Đọc thêm: Tỷ lệ kèo

Click the image to open in full size.

Chiến lược gia người Khánh Hòa phân tích: “Thật ra, U19 Việt Nam mới có 3 buổi tập. Tôi muốn kiểm tra kỹ từng cá nhân để đưa ra sự chuẩn bị về chuyên môn. Sắp tới, chúng ta có giải giao hữu với những đội mạnh như Mexico, Morocco hay Hàn Quốc. Những trận đấu này rất bổ ích”.

Trước đó, ông Tuấn từng nhiều lần cho rằng lứa U19 Việt Nam hiện tại không bằng lứa Quang Hải, Văn Hậu. Lứa gần nhất của U19 cũng do ông Tuấn dẫn dắt từng đưa Việt Nam tới World Cup và tiếp tục tỏa sáng với U23 Việt Nam tại giải châu Á.

Ông Tuấn thừa nhận: “Lứa cầu thủ này đồng đều hơn dù chưa có nhân tố nào đặc biệt xuất sắc nổi trội như Quang Hải năm kia. Nhưng với sự đồng đều này, tôi vẫn hy vọng lứa năm nay làm được điều gì đó. Đương nhiên, chúng ta sẽ thay đổi về chuyên môn. U19 Việt Nam hiện tại không thể chơi như các đàn anh 2, 3 năm trước được”.

Cái tên đáng chú ý nhất mới gia nhập đội hình U19 Việt Nam là cầu thủ Việt Kiều Tony Tuấn Anh. Cầu thủ mang dòng máu Czech này từng góp mặt trong đội hình U20 Việt Nam trước World Cup nhưng bị loại vì chấn thương. Anh mới được gọi trở lại U19 Việt Nam cách đây ít ngày. Sinh năm 1999, Tuấn Anh vẫn còn rất nhiều tiềm năng.

Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, Tuấn Anh cần phải cố gắng nhiều nếu như muốn chơi ở giải đấu lớn hơn như hướng tới U19 châu Á. Ngoài thể hình còn cần tốc độ, sức mạnh, và nhiều thứ khác. Tuấn Anh chưa có những yếu tố tốc độ, sức mạnh cần thiết như sự kỳ vọng từ ban huấn luyện.
Lần xem 107 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 02:30 AM.