Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV" lên Yahoo! Messenger
Gửi 14/12/2019 lúc 10:44 PM bởi tutrungtrung

Arsenal sẽ không mất đồng phí nào để có sự phục vụ của HLV Ancelotti
------
Đọc thêm: https://www.bong99.com/ty-le-ca-cuoc-bong-da.html


Click the image to open in full size.

Napoli đã hạ gục Genk 4-0 để giành vé vào vòng 1/8 Champions League 2019/20, nhưng những mâu thuẫn không thể giải quyết giữa HLV Ancelotti và lãnh đạo CLB đã đẩy nhà cầm quân 60 tuổi phải ra đi. Hiện tại Arsenal và Everton là hai đại diện Ngoại hạng Anh quan tâm đến sự phục vụ của Carletto, khi đều mới sa thải HLV cách đây không lâu.

Theo truyền thông Anh đưa tin, hiện tại Napoli vẫn đang trả tiền lương cho Ancelotti mặc dù ông đã bị sa thải, nhưng đội bóng tương lai của chiến lược gia người Italia có thể sử dụng ông mà không phải bỏ ra bất kỳ khoản bồi thường nào cho câu lạc bộ Serie A.

Đội bóng chủ sân San Paulo sẽ ngừng trả tiền lương cho Ancelotti vào mùa Hè, hoặc một khi ông nhận công việc mới, tùy theo điều kiện nào xảy ra trước. Chính việc miễn phí nên sức hút của cựu thuyền trưởng Chelsea, PSG hay AC Milan là rất lớn bởi các đội bóng sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền quá lớn để đền bù.

Theo The Telegraph đưa tin, do không mất phí đền bù nên Arsenal sẵn sàng ký hợp đồng 3 năm với Ancelotti cùng mức lương hậu hĩnh để cạnh tranh với Everton, đội cũng đang muốn có Carletto để thay thế Marco Silva bị sa thải tuần trước.

Cá nhân HLV Ancelotti cũng sẵn lòng quay lại Anh làm việc, nơi ông từng giúp Chelsea vô địch Premier League 2009/10, giành FA Cup năm 2010 và Siêu Cúp Anh năm 2009.
Lần xem 76 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:50 PM.