Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?

Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Facebook Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Twitter Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Google Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Linkhay Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Digg Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên del.icio.us Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên StumbleUpon Đăng link bài "Báo 388 đưa tin: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 26/12/2019 lúc 05:30 AM bởi tutrungtrung

Hình ảnh: Việt Hưng sẽ nhận lương cực khủng khi gia nhập TP.HCM? số 1
Việt Hưng sẽ gia nhập TP.HCM
------------
Đọc thêm: tip bong da hom nay

Click the image to open in full size.

Không chỉ TP.HCM mà có 2 đội bóng tại phía Bắc khác cũng từng đặt vấn đề với bầu Đức về trường hợp của Việt Hưng. Tuy nhiên, ông Đức chỉ dành sự quan tâm đặc biệt cho TP.HCM bởi đây là đội bóng giàu tham vọng và có thể đáp ứng được tất cả yếu tố cần thiết để các ngôi sao của HAGL có thể tiếp tục toả sáng.

Theo tìm hiểu của phóng viên Thể thao TP.HCM, ngoài việc phải trả mức phí chuyển nhượng để có được cái gật đầu từ HAGL, CLB TP.HCM cũng sẽ phải "chi đậm" cho cá nhân Việt Hưng. Tiền vệ của U23 Việt Nam sẽ nhận mức lương không dưới 40 triệu đồng/tháng đi kèm những đãi ngộ khó từ chối khác.Trên thực tế, hàng tiền vệ của TP.HCM lúc này đang có 2 cầu thủ khác chơi cũng rất ấn tượng là Văn Thuận và Hoàng Thịnh. Tuy nhiên, việc phải tham dự đến 4 mặt trận bao gồm AFC Cup. V.League, Cúp Quốc gia và cúp các CLB Đông Nam Á khiến cho HLV Chung Hae Seong sẽ rất đau đầu trong việc phân bổ lực lượng.

Cũng liên quan đến vấn đề nhân sự của đội bóng, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ thêm: "Hiện CLB TP.HCM đã nhận được nhiều lời đề nghị tài trợ từ các doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ đăng kí đủ cả 30 cầu thủ và đây đều là những người có chuyên môn tốt nhằm đảm bảo thành tích trên cả 4 đấu trường. Công Phượng, Tiến Dũng và các cầu thủ ngoại sắp đến đều là những ngôi sao có chuyên môn và khả năng thu hút khán giả".
Lần xem 127 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 08:55 PM.