Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán" lên Yahoo! Messenger
Gửi 27/12/2019 lúc 03:26 PM bởi tutrungtrung

Tân HLV Thái Lan chọn trận đấu của Văn Lâm để dự khán
HLV Akira Nishino đã bắt tay vào công việc, ngay sau khi chính thức trở thành tân HLV trưởng ĐT Thái Lan. Theo đó, việc làm đầu tiên của chiến lược gia người Nhật Bản là tuyển chọn nhân sự, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng 9 tới.
-----------
Đọc thêm: https://www.bong99.com

Click the image to open in full size.

Tờ Siam Sport cho hay, HLV Akira Nishino sẽ đến dự khán trận đấu giữa Muangthong United và Chiangrai United ở vòng 19 Thai League. Cũng dễ hiểu, khi đây là hai đội bóng đang có nhiều tuyển thủ Quốc Gia của Thái Lan thi đấu.

Rất nhiều khả năng, Đặng Văn Lâm sẽ ra sân thi đấu ở cuộc so tài này. Đây cũng là cơ hội để HLV người Nhật Bản tìm ra điểm yếu của chàng thủ môn Việt Nam trước khi hai ĐT chạm trán nhau.

Trên BXH của Thái League hiện tại, đội chủ nhà đang xếp ở vị trí thứ 12 và đang có được thành tích bất bại ở 4 trận đấu gàn nhất. Trong khi đó, Chiangrai United đang đứng thứ 2, với 33 điểm sau 18 vòng đấu.

ĐT Thái Lan của HLV Akira Nishino sẽ bắt đầu chiến dịch vòng loại World Cup 2022 của mình, bằng trận đấu với ĐT Việt Nam trên sân nhà. Cuộc chạm trán này sẽ diễn ra vào ngày 5/9 và được chờ đợi sẽ rất hấp dẫn và đáng xem.
Lần xem 194 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 07:37 AM.