Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d

Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Facebook Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Twitter Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Google Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Linkhay Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Digg Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên del.icio.us Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên StumbleUpon Đăng link bài "Chuyên gia bong99 dự đoán McTominay chống nạng rời Old Trafford, nghi bị tổn thương d" lên Yahoo! Messenger
Gửi 27/12/2019 lúc 08:43 PM bởi tutrungtrung

Dù gặp đôi chút khó khăn đầu trận nhưng M.U vẫn biết cách vùng lên và giành chiến thắng chung cuộc 4-1 trước Newcastle trong dịp Boxing Day. Tuy vậy, 3 điểm này mất vui đi khá nhiều khi mà McTominay gặp chuyện không may. Đầu trận, tiền vệ 23 tuổi đã dính thẻ vàng ở ngay... giây thứ 25 do vào bóng quyết liệt với Sean Longstaff.
----------------
Đọc thêm: https://www.bong99.com/tin-tuc/Levan...3_12-1593.html

Click the image to open in full size.Đến sau giờ nghỉ, McTominay đã bị rút ra vì dính chấn thương và một vài người đã nhìn thấy tiền vệ người Scotland chống nạng rời Old Trafford. Sau trận đấu, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận trong buồn bã: "Có thể McTominay đã tổn thương dây chằng đầu gối. Tôi không biết mức độ nghiêm trọng như thế nào, chúng ta phải cùng chờ xem.

Cậu ấy đã chơi vô cùng nhiệt huyết sau khi va chạm với đối thủ. Ai cũng nhìn thấy đam mê của McTominay. Tôi không chắc cậu ấy có thể tham dự trận đấu với Burnley vào thứ Bảy tới hay không nhưng chúng tôi từng nhìn thấy McTominay hồi phục rất nhanh trước đây".

Người thay thế McTominay trong hiệp 2 là Paul Pogba. Theo lẽ thông thường, có một cầu thủ đẳng cấp thế giới như Pogba lo liệu tuyến giữa sẽ yên tâm hơn nhiều một cầu thủ non trẻ như McTominay. Tuy nhiên, trong mắt của Solskjaer, McTominay giờ mới là tiền vệ trụ cột khi đã ra sân ở 17 trong 19 trận Ngoại hạng Anh mùa này. Về phần Pogba, anh mới chỉ trở lại sau chấn thương mắt cá kéo dài và vừa có trận thứ 7 tại Ngoại hạng Anh.
Lần xem 333 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:20 AM.