Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’

Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Facebook Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Twitter Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Google Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Linkhay Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Digg Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên del.icio.us Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên StumbleUpon Đăng link bài "Club 388: Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’" lên Yahoo! Messenger
Gửi 30/12/2019 lúc 05:29 AM bởi tutrungtrung

“Người lãnh đạo luôn đóng vai trò quan trọng và chìa khóa thành công. Điều này cũng đúng với bóng đá”, ông Tuấn nói.
---------
Đọc thêm: ca do the thao

Click the image to open in full size.

“Ở đội tuyển Quốc gia Việt Nam, ông Park Hang Seo đã thực hiện rất tốt nhiệm vụ và trách nhiệm của mình với tư cách là HLV trưởng. Đây cũng là lý do chính để chúng tôi gia hạn hợp đồng của ông Park.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để ông Park hoàn thành trách nhiệm với các đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngoài ra, giữa chúng tôi cũng sẽ có những cuộc thảo luận nhằm mục đích xây dựng lộ trình, định hướng và giải pháp cho sự phát triển của đội tuyển Quốc gia, đặc biệt là cho mục tiêu dự FIFA World Cup 2026 của bóng đá Việt Nam.

Thành công của ông Park Hang Seo cùng với đội tuyển Quốc gia Việt Nam và đội tuyển quốc gia U23 trong hai năm qua còn cho thấy, bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ như vậy”, ông Tuấn khẳng định.

U23 Việt Nam cùng HLV Park Hang Seo đang trong những ngày "nước rút" của quá trình chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á 2020 sẽ diễn ra vào đầu tháng tới.

Mục tiêu của U23 Việt Nam là giành vé dự Olympic Tokyo vào tháng 8. Nếu được, đây tiếp tục là kỳ tích nữa của bóng đá Việt Nam.

Phó Chủ tịch VFF: ‘Bóng đá Việt Nam có thể làm nên điều kỳ diệu’ - 2
Ông Trần Quốc Tuấn (trái) sẽ là Trưởng đoàn điều hành vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2020.

Liên quan đến vòng chung kết U23 châu Á 2020, ông Trần Quốc Tuấn với tư cách Trưởng ban thi đấu của AFC được Liên đoàn bóng đá châu Á tin tưởng giao nhiệm vụ làm Trưởng đoàn điều hành vòng chung kết giải bóng đá U23 châu Á 2020 tại Thái Lan từ ngày 8/1 đến 26/1/2020.
Lần xem 389 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:46 AM.