Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > tutrungtrung
Bầu chọn entry

388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"

Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Facebook Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Twitter Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Google Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Linkhay Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Digg Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên del.icio.us Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên StumbleUpon Đăng link bài "388 đưa tin: Trần Phi Sơn: "Đội bóng nào cũng muốn có Công Phượng"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 01/01/2020 lúc 04:05 PM bởi tutrungtrung

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB TPHCM đang hoạt động rất tích cực trên TTCN. Đội bóng chủ sân Thống Nhất đã đàm phán thành công với David Ngog, cựu tiền đạo một thời của CLB Liverpool. Bên cạnh đó, một thương vụ lớn nữa có thể sẽ xảy ra đó là việc TPHCM chiêu mộ Nguyễn Công Phượng.
---------
Đọc thêm: https://388bet.vip/Asia/vn/ty-le-keo.html

Click the image to open in full size.

Trước thông tin này, Trần Phi Sơn chia sẻ với Sao Star: “Đó thực sự là thông tin đầy bất ngờ. Tôi chỉ mới biết được chuyện CLB TPHCM mua Công Phượng và mọi thứ đang vẫn đang đàm phán, sau khi đọc thấy điều này qua báo chí.

Với tôi, Công Phượng là một cầu thủ giỏi, tài năng nên bất kỳ đội bóng nào của Việt Nam đều cũng mong muốn có cậu ấy. Thế nên, CLB TPHCM mua Công Phượng được thì quá tốt. Tôi rất vui nếu Công Phượng có thể đến TPHCM chơi bóng trong mùa giải 2020.

cong phuong
Công Phượng sẽ sớm trở về Việt Nam?

Mùa tới, CLB TPHCM sẽ thi đấu ở nhiều mặt trận nên Công Phượng có thể đến thì thật sự là một sự bổ sung rất chất lượng cho đội bóng. Ngoài ra, Công Phượng có thể giúp tăng thêm hiệu ứng khán giả cho CLB TPHCM…”.

Công Phượng không còn nằm trong kế hoạch dài hạn của CLB Sint-Truiden. Anh thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng này trong vài tháng qua.

Về phía CLB TPHCM, họ sẽ là đại diện của Việt Nam tham dự Cúp Châu Á 2020. Bên cạnh đó, đội bóng chủ sân Thống Nhất cũng muốn có lực lượng đủ chiều sâu để có thể cạnh tranh chức vô địch V-League cùng Hà Nội FC.
Lần xem 896 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 12:15 PM.