Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > antonia
Bầu chọn entry

The end and the begining

Đăng link bài "The end and the begining" lên Facebook Đăng link bài "The end and the begining" lên Twitter Đăng link bài "The end and the begining" lên Google Đăng link bài "The end and the begining" lên Linkhay Đăng link bài "The end and the begining" lên Digg Đăng link bài "The end and the begining" lên del.icio.us Đăng link bài "The end and the begining" lên StumbleUpon Đăng link bài "The end and the begining" lên Yahoo! Messenger
Gửi 10/06/2010 lúc 02:08 PM bởi antoniaChấm dứt .... chấm dứt thật rồi , mà tôi cứ tưởng như tôi đang mơ , 1 cơn ác mộng kéo dài , tỉnh dậy là sẽ như cũ , nhưng không , đây lại là hiện thực , 1 hiện thực phũ phàng mà tôi phải chấp nhận .

Tất cả tình cảm bấy lâu nay tôi đã dồn hết vào 1 người , để rồi bây giờ , tôi chợt nhận ra , người ấy cho tới bây giờ vẫn không phải là của tôi , tôi đã cố trốn tránh điều đó từ lâu, tôi biết mà cứ vờ như không biết , để mà lúc này phải nhận lấy cái sự thật tôi đã trốn tránh.

Tôi phải xem lại tình cảm của mình , tôi đã từng tự nhủ rằng , sẽ chấp nhận bất cứ điều gì miễn là người ấy được thoải mái , và tôi đã vui vẻ và bảo rằng : chúng mình là bạn nha .

Tôi đã cố nói chuyện như 1 người bạn , tôi đã kiềm nén , tại sao lại trở nên như vậy. Ko có bắt đầu sẽ ko có kết thúc, ko có kết thúc sẽ không có bắt đầu vậy nên , tôi đã có đủ cả 2 điều ấy , bắt đầu để rồi phải kết thúc , và tôi sẽ có 1 bắt đầu mới ? Không hẳn , tôi lúc nào cũng muốn mọi thứ xung quanh đều vui vẻ , nên tôi sẽ ko để mình có lại cảm giác " người buồn cảnh có vui đâu bao giờ " , thế này là quá đủ rồi.

Tôi chúc cho hạnh phúc và niềm vui sẽ đến bên người ấy và tất cả những người bạn của tôi , tôi vẫn sẽ luôn là 1 người vô tư , lạc quan và yêu đời , tôi sẽ để tất cả ai hễ gặp tôi là sẽ cảm nhận được niềm vui

Lần cuối ... kết thúc rồi .
Lần xem 747 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:35 AM.