Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > antonia
Bầu chọn entry

"Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"

Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Facebook Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Twitter Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Google Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Linkhay Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Digg Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên del.icio.us Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên StumbleUpon Đăng link bài ""Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"" lên Yahoo! Messenger
Gửi 03/09/2010 lúc 10:48 PM bởi antonia
Updated 05/09/2010 at 10:10 PM by antonia

Click the image to open in full size.

"Em đồng ý làm người yêu của anh ko?"

Khi nghe câu hỏi đó , tôi có 1 chút lo sợ bởi vì anh biết rõ trong tim tôi đang có 1 hình bóng khác ngự trị. Rồi anh bảo anh ko quan tâm việc đó và muốn tôi là người yêu của anh. Tôi chấp nhận

Nếu bảo tôi yêu anh , thật sự lúc đó thì ko , tôi lúc đó chỉ có cảm tình với anh vì anh lúc nào cũng quan tâm tôi , lắng nghe những tâm sự , khi tôi cần 1 lời khuyên anh sẵn sàng đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho tôi , khi tôi làm việc gì mà anh cho là ko đúng anh thường mắng tôi. Anh cũng vậy , tôi luôn lắng nghe và đưa ra những ý kiến của mình mỗi khi anh gặp bế tắc , và anh xem tôi là tri kỷ.

Click the image to open in full size.

Tôi mang trong mình 1 mặc cảm rằng tôi đang có lỗi với anh , rõ ràng tôi là người yêu của anh nhưng trong tôi lại tồn tại 1 hình bóng khác. Và rồi tôi tự nhủ với mình phải toàn tâm toàn ý lo cho anh, mỗi khi tôi nhớ về người kia tôi cố gắng xua đi và thay vào hình ảnh của anh, mỗi lần tối muốn gọi ,muốn nhắn tin với người kia tôi lại gọi và nhắn tin cho anh . Cứ thế dần dần anh đã chiếm lấy tim tôi từ lúc nào tôi cũng ko biết để rồi 1 ngày tôi chợt nhận ra tôi yêu anh , yêu anh rất nhiều.

Mỗi lần gọi điện hay nhắn tin , tôi luôn luôn là người chủ động. Tôi lúc nào cũng muốn nghe giọng , cũng muốn gặp anh, muốn bên cạnh chia sẽ những nỗi lo âu ,buồn phiền của anh nhưng ... khoảng cách quá xa ko cho phép tôi làm điều đó.

Click the image to open in full size.

Từ khi anh đi làm , anh càng xa tôi hơn . Tôi biết những tin nhắn đến với anh sẽ ko có hồi âm nhưng tôi vẫn muốn nhắn tin , muốn hỏi thăm anh , muốn biết anh có khỏe hay ko. Tôi ko dám gọi vì tôi biết công việc anh rất nhiều , tôi sợ tôi sẽ quấy rối giấc ngủ của anh , tôi sợ tôi làm phiền anh lúc làm việc. Anh đặt công việc lên hàng đầu , điều này tôi đã biết từ lâu , tôi đã nói với anh , tôi sẽ luôn luôn đứng sau ủng hộ , cổ vũ anh. Tôi ko muốn mình sẽ là người làm anh buồn, tôi muốn anh lúc nào cũng được vui và hạnh phúc . Tôi luôn cầu nguyện cho anh mọi thứ mà anh muốn.

Thời gian cứ vậy mà trôi đi , đến 1 ngày tôi chợt cảm nhận rằng anh có cái gì khác , có gì đã xen ngang giữa tôi và anh , nhưng tôi vẫn xua đi vì tôi tin anh. Mỗi lần gọi cho anh bài hát " Vì đó là em " cứ vang lên trong khi chờ anh nghe máy , nhưng dạo gần đây , bài hát đó đã được thay bằng những bài hát khác mà anh đặt theo giờ. Tôi gọi cho anh nghe những bài hát ấy , lòng tôi có gì đó thắt lại vì những bài hát ấy đều là những bài tình ca buồn , vì sao vậy, tôi ko biết.


Click the image to open in full size.

Một lần tôi lúc đó quá nhớ anh mà vô tình tôi gọi vào lúc sáng khoảng 8-9h , thay vì giọng anh vang lên thì tôi lại nghe 1 giọng nữ , tôi chỉ cho là anh để quên trên công ty và bạn đồng nghiệp của anh nghe máy dùm. Rồi tôi chờ tới trưa gọi cho anh , anh cũng nói như tôi nói. Tôi cười yên tâm.

Blog anh dạo gần đây hay viết về 1 người con gái , cho dù bạn bè tôi đọc đều bảo là anh viêt về tôi , nhưng cho dù tôi đọc đi đọc lại cả chục lần thì cả chục lần tôi đều ko cảm thấy người đó là tôi , vì sao vậy??? Tôi cũng có hỏi anh và anh cười bảo:

_ Con bé ngốc đó chứ ai .

_ Con bé ngốc nào? _ Tôi làm như ko biết hỏi lại

_ Con bé đang nói điện thoại chứ ai _ Anh lại nói

Tôi cảm giác vui nhưng trong lòng tôi vẫn cảm thấy rõ ràng ko phải là viết về tôi. Tôi cười cho rằng mình nghĩ xa quá.


Click the image to open in full size.

Rồi có 1 game của anh làm mà từ lâu tôi ko vào chơi vì mạng và máy của tôi ko hiểu sao ko chơi được, nay bỗng dưng tôi vào được và tôi bắt đầu chơi , thật trùng hợp là tôi lại vào đúng máy chủ của anh đang chơi , và trong 1 dịp tình cờ tôi lại vào đúng Bang hội mà anh đang ở trong. Đó là 1 sai lầm mà đáng lẽ ra tôi ko nên có, đó là vào chơi cùng anh game này.

Trong game tôi quen được những người bạn của anh, rồi có 1 bé cũng hay tâm sự với tôi , kể cho tôi nghe nỗi niềm của bé ấy. Lúc đó tôi cũng chia sẻ cho bé ấy về tình cảm của tôi và anh, cứ thế , ngày qua ngày. Nhiều lúc , điện thoại tôi nhận được tin nhắn của anh , tuy ngắn gọn nhưng tôi tưởng chừng như ko có gì có thể hạnh phúc hơn vậy. Tôi đọc đi đọc lại hàng trăm , hàng ngàn lần tin nhắn của anh , lấy đó làm niềm vui cho mình.

Click the image to open in full size.

Rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới, 1 ngày tôi chịu ko nổi sự im lặng của anh nên đã hỏi thẳng anh vào lúc 1h sáng:

_ Có giận gì bx thì cứ nói ra , đừng im lặng vậy , 2 ngày nay rồi, trước khi đi ngủ nói chuyện xíu đc hem

_ Ùa, đang làm việc mà .À ,bx.

_ Sao xã ?

_Sao dạo này xã mâu thuẫn quá hay là do tại công việc

_ Xã mâu thuẫn gì zạ ? Nói bx nghe nà

_ Xã không hiểu được ,xã không xác định được

_ Mâu thuẫn về ??

_ Xã muốn quan tâm, xã muốn chăm sóc cho bx

_ Hok sao mà ,giờ như xã nói : tình cảm quăng mẹ nó đi , sự nghiệp là trên hết = ='

_ Nhưng xã không thể chăm sóc được cho bx ,dạo này công việc cuốn xã đi nhiều quá ,tính xã càng ngày càng thay đổi ,chắc mình sống độc thân thôi

_ Để bx quan tâm xã cho

_ Xã tự dưng không muốn ai lo cho xã hết.... y như câu trên FaceBook xã không hiểu được nổi mình nữa

_ Vậy...bây h xã muốn ....?

_ Xã không phải là nói chia tay vì xã vẫn quan tâm đến bx, vẫn muốn bx vui vẻ, vẫn có thể giơ bờ vai để bx tựa vào trong lúc buồn cũng như là trong lúc vui

_ Xã cứ lo sự nghiệp của xã ih, lần trc xã cũng có nói với bx mà

_ Nhưng xã giờ xã muốn rời xa 1 thời gian được không, xã muốn khẳng định lại t/c chính xác của mình. Vì bx, càng lúc xã càng cảm giác như là em gái của xã vậy,mấy hôm nay xã không ngủ được

_ Vậy h bx hok nt , hok đt , hok pm YH , skype và cả trên game, èo xã sao lại hok ngủ đc

_ Không ,đừng vậy. Cứ nói chuyện bt đi, xã muốn rời xa 1 khoảng thời gian giờ tâm của xã động quá

........

Click the image to open in full size.

Rồi câu chuyện vẫn tiếp diễn , thật sự tôi rất muốn khóc nhưng tôi cố kiềm nén , anh và tôi chưa chia tay mà và rồi ngay ngày hôm sau đoạn đối thoại trên vào khoảng 3h sáng, anh và tôi chính thức đã ko còn là của nhau , tôi vẫn cười nói chuyện với anh 1 cách rất vui vẻ mặc dù lúc đó xung quanh tôi là bóng đêm vô tận , nước mắt tôi chảy dài mà ko dám khóc thành tiếng , tiếng khóc như cào xé trong người tôi chực thoát ra ngoài , lần đầu tiên tôi nếm trải cảm giác khóc ko thành tiếng là như thế nào.

Anh đã ko còn là của tôi , anh nói với tôi vì anh chưa quên được người cũ , anh nói tôi cũng vậy, anh nói tôi vẫn chưa quên người kia, tôi chấp nhận chứ biết làm sao , tôi đã nói sẽ ủng hộ mọi quyết định của anh kể cả quyết định đó có làm tôi đau thế nào đi chăng nữa.

Click the image to open in full size.

Dần dần , tôi biết được nhiều hơn những gì anh nói với tôi . Thì ra cảm nhận của tôi đúng , trong lúc quen tôi , anh cũng đã quen thêm 1 người khác , tính tới ngày anh và tôi chia tay là hơn 1 tháng. Thì ra cô ấy của anh cũng đang chơi trong game mà tôi đã cố tình vào chơi với anh, và anh lúc đó đã nói với mọi người rằng tôi chỉ là người yêu cũ , 1 sự thật đau lòng , nhưng càng đau lòng hơn khi tôi biết rằng người mà tôi chia sẻ những tâm tư tình cảm sâu kín nhất và người đó cũng biết tôi yêu anh dường nào lại chính là cô ấy của anh, thất vọng và hụt hẫng nhưng tôi cũng phải tỏ ra vẻ tôi chẳng biết gì , tôi vẫn bình thường như trước kia. Nhưng có cái khác biệt là khi cô ấy nói với tôi về chuyện t/c của cô ấy , tôi nhói đau theo từng lời nói.

Và mấy hôm trước bỗng dưng anh gọi cho tôi , tôi vui vì đã lâu ko nghe giọng anh , anh hỏi tôi 1 số việc và nhờ tôi giúp , tôi làm mọi thứ có thể để giúp anh, khi nghe anh nói vấn đề anh cần nhờ tôi giúp , tôi ngờ ngợ rằng việc này có liên quan đến cô ấy. Đúng thật , hôm nay tôi và cô ấy nói chuyện , tôi đã rõ hoài nghi trong lòng .

Click the image to open in full size.

Cũng chính hôm nay tôi mới biết được rằng , từ đó giờ anh chưa hề yêu tôi, tôi nhận ra trong tim anh ko có tôi từ lúc bắt đầu, tôi bỗng cảm thấy mình như đau thêm 1 lần nữa, nỗi đau này pha lẫn sự tỉnh giấc. Cho dù tôi có yêu anh như thế nào đi chăng nữa , anh vẫn mãi ở phía xa mà tôi ko thể với tay tới.

Tôi cười, vẫn tiếp tục chôn sâu nỗi đau xuống , vẫn tiếp tục vui vẻ khi nói chuyện với anh , vẫn mong anh hạnh phúc. Tôi vẫn luôn là tôi từ trước đến giờ vẫn yêu anh hơn những gì tôi có thể nói nhưng có lẽ tôi phải đóng trang cuối cùng của 1 quyển truyện tuy buồn mà rất đẹp này.

Tương lai vẫn còn ở phía trước , 1 quyển truyện mới có lẽ sẽ được mở ra thôi.

Click the image to open in full size.
[/QUOTE]
Lần xem 953 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
« Vị đắng     Trang chính     Trying ... »
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:57 AM.