Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Nhẫn một lúc sóng yên biển lặng. Lùi một bước biển rộng trời cao
Bầu chọn entry

Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ...

Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Facebook Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Twitter Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Google Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Linkhay Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Digg Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên del.icio.us Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên StumbleUpon Đăng link bài "Chơi pháo hoa trên máy tính! Quà năm mới cho ai không ..." lên Yahoo! Messenger
Gửi 12/02/2010 lúc 09:41 AM bởi chuong78

Hai công cụ vui nhộn dưới đây giúp bạn có thêm niềm vui trong thời khắc giao thừa mừng xuân mới. Một món quà mà Bou muốn tặng anh em PW chúc các đồng chí năm hết tết đến. Rước hên vào nhà. Quà cáp bao la, một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai, sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. An lành thịnh vượng. Click the image to open in full size.

Pháo hoa trên desktop

Đây là một công cụ nhỏ gọn, có thể dùng để làm quà tặng cho mọi người. Sau khi tải về chương trình về tại đây, chỉ việc kích hoạt tập tin đó.
Click the image to open in full size.

Ngay lập tức, trên desktop sẽ xuất hiện những chùm pháo hoa rực rỡ, cùng với giai điệu âm vang của ca khúc bất hủ Happy New Year do ban nhạc ABBA trình bày.

Pháo hoa năm mới

Không đơn giản như những game pháo hoa khác là chỉ click vào các chấm sáng để pháo hoa hiện ra, ở trò này bạn phải nhanh mắt, nhanh tay mới có thể được chiêm ngưỡng những hình ảnh cực kỳ đẹp mắt của pháo hoa.
Click the image to open in full size.

Trong trò chơi, chỉ cần sử dụng chuột để di chuyển và click vào các đốm pháo. Khi mới bắt đầu trò chơi, các đốm pháo sẽ chỉ bay ra từ hai bên màn hình với tốc độ vừa phải. Càng về sau thì tốc độ cũng như hướng bắn ra của chúng càng nhanh và phức tạp hơn.

Do vậy, bạn hãy chú ý thật kỹ và nhanh tay click chuột trái vào các đốm pháo khi vừa bay ra để kiếm được điểm cao nhất. Khi click trúng, đốm pháo sẽ nổ ra thành một chùm pháo hoa đủ màu sắc, rất đẹp, kèm với âm thanh “véo véo…” khi bay ra. Âm thanh khi pháo nổ sẽ giúp bạn có cảm giác như đang được ngắm pháo hoa ngoài trời vậy.

vnexpress.net
Click the image to open in full size.
...Khoa học hiện đại kèm theo ...Click the image to open in full size.
Lần xem 1488 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:58 AM.