Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Nhẫn một lúc sóng yên biển lặng. Lùi một bước biển rộng trời cao
Bầu chọn entry

[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?

Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Facebook Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Twitter Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Google Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Linkhay Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Digg Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên del.icio.us Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên StumbleUpon Đăng link bài "[Sự thật hay giả dối]- sự thật về thứ gọi là tình yêu chăng?" lên Yahoo! Messenger
Gửi 16/02/2010 lúc 12:45 AM bởi chuong78

TÌNH YÊU ..... LOVE......!!!


bạn là nữ hay là nam chắc hẵn bạn đã 1 lần rung động, vui sướng hay đau khổ vì tình yêu rồi.

như vậy tình yêu là cái gì cơ chứ.....

nhiều bạn cứ nói đùa tình yêu là chết trong lòng 1 ít.
hay người ra đi nữa hồn tôi đứng chết lặng, nữa hồn còn lại đứng chửi thề.

Click the image to open in full size.

theo định nghĩa về văn học, tôn giáo, dân sự, xã hội, nhân sinh, triết học, tâm lý học, ... và được wiki tổng hợp thì tình yêu là:

http://vi.wikipedia.org/wiki/T%C3%ACnh_y%C3%AAu

còn theo các nhà khoa học thì tình yêu là :

.............:dauhang:

như liệu bạn có bao giờ yêu mù quáng kok, bạn có bao giờ yếu đuối khi yêu, bạn liệu chắc rằng mình kok thay đổi khi yêu chứ, bạn liệu rằng quan niệm sống của mình, tập tính cảu mình thay đổi hoàn toàn khi yêu sao. Bạn liệu có chắc rằng bạn luôn giữ vững đầu óc, tâm trí, sức lực khi yêu sao.

Click the image to open in full size.

có lẻ nhiều người hơi quá khích lại tôn thờ tình yêu, nhất là với những mối tình đầu, cảm giác lần đầu tiên mới dịu ngọt làm sao, cảm giác đầu khi yêu của bạn là sao, 1 cảm giác thật hồng khi nghĩ đến, thấy người ấy, nghe người ấy, bên người ấy.

bạn sẳn sàng từ bỏ lý tưởng của mình khi yêu sao, thay đổi quan niệm sống, và phủ phàng thay là thậm chí là người bạn yêu lại kok yêu bạn mà chỉ lấy bạn ra làm trò hề, hay đơn giản là có người giải khuây lúc buồn.

bạn chợt dần tỉnh ngộ ra về 1 tình yêu của mình nhất là lúc 2 bên kok còn tình cảm với nhau, nhưng bạn thì vẫn cứ đến với bên ấy, vẫn cứ đau khổ, vẫn cứ tha thứ, thật sự lúc đó là lúc bạn đang thất vọng nhất cảu bạn thân mình, đôi lúc bạn cảm thấy ghê tởm chính mình và người kia vì những suy nghĩ của mình và hành động của bên kia,.... đó là chi đó là tình yêu.

và 1 điều chi phối của tình yêu, 1 then chốt quan trọng trong tình yêu và những hành động, suy nghĩ ngớ ngẫn đó là tình dục - giới tính, thử hỏi khi yêu bạn kok lẻ kok nắm tay, véo má, vuốt tóc, hơn nữa là ôm nhau, vuốt ve nhau, rồi đến hôn nhau, sờ xoạng, và......

Click the image to open in full size.

Tình dục kok có gì là xấu đó vốn là 1 bản năng đc giữ lại của con người, khi con người được chúa nhân từ cho tiến hóa thành 1 động vật cao cấp nhất, và ngài thật nhân từ khi hoàn hảo hóa tình dục với 1 lớp vỏ tuyệt đẹp đó là tình yêu.

vậy liệu chăng tình yêu là 1 lớp vỏ bên ngoài của tình dục, cũng kok hẳn là thế vì đơn giản tình dục đến từ nhiều khía cạnh khác, nhưng tình yêu là con đường chân chính và đẹp nhất để đến với tình dục, các con đường còn lại đều là đường tắc.nhưng

....

khi xã hội phát triễn vượt bậc lên họ đến với tình dục bằng mọi cách, tình yêu bị lu mờ, bị ảo hóa và bị đem ra làm trò phỉ báng thì lúc này cái vỏ đẹp đẻ đó đã bị vấy bẩn đến quá mức và nó dần rạng nức ra và 1 tình yêu đẹp đúng như chúa mong muốn đã kok còn nữa.
....

tình yêu lúc này lại trở thành mặt hạn chế của con người khi tìm đến 1 hạnh phúc thật sự của đời mình. tình yêu làm cho ta mất lý trí, mất tầm nhìn, bị mù quáng và dễ bị sai khiến, và thậm chí gây hậu quả lớn vì yêu đó là ghen tuông, gen tuông chính là 1 quái thai từ tình yêu.

Click the image to open in full size.

vì tình yêu của chúa mong muốn con người có được là tình yêu 1 vs 1 kok có người thứ 3 xem vô, nhưng khi người thứ 3 xem vô thì cái lý thuyết tình yêu củ rích đó đã bị phá vỡ và thay đổi hoàn toàn.

2 người đang yêu nhau, 1 anh chàng đẹp trai, nhà giàu xen vô thế là anh ta nhanh chóng cướp đc cô ấy từ chàng trai tội nghiệp. và anh chàng nhà giàu đó chiều chuộng cô ấy, cái gì đến thì đến thôi....
như vậy vốn từ đầu thì tình yêu đã bị nhem nhuốc hóa, dơ bẩn hóa, lúc này tình yêu chỉ là 1 trò lố bịch kok hơn kok kém.

hay xem ở đời sống, mấy ai yêu nhau mà thật sự trọn đời bên nhau. Cái thứ gọi là 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng hay trăm năm hạnh phúc đầu bạc răng long vốn chỉ là ngụy biện cho mặt hạn chế của tình yêu thôi. có mấy ai dám vượt lên số phận vì tình yêu đâu.

Click the image to open in full size.

yêu nhau 10 năm nhưng mà vì gia đình, người thứ 3, cải nhau mà bỏ nhau theo người khác đó chính là minh chứng rõ nhất của việc hoen ố trong tình yêu.

chính vì tình yêu mà trụ vương mất nước, nhà thanh sụp đổ, anh hùng ngã ngựa, từ hải chết đứng, đấu tranh loạn lạc, tiếng khóc lầm than.

vì kok có tình yêu mà phật tổ đắc đạo ban phước lành cho con người, la hán tránh đc kiếp luân sinh, bác hồ ta tìm được đường cứu nước, mạnh ánh sáng về cho dân tộc, chúa jesu cứu rỗi được nhân loại.

Click the image to open in full size.

sự thật khủng khiếp của tình yêu bị phơi bày rađó là suy nghĩ riêng của mình, dù tán đồng hay không, và mình biết suy nghĩ mình hơi tiêu cực mình mong bạn để lại 1 ý kiến của bạn về quan niệm tình yêu của bạn.


-----THE END OF LOVE ----THE BEGINNING OF THE HAPPINESS -----
tech24.vn
Lần xem 1031 Bình luận 2 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 2

Bình luận

 1. Old Comment
  Hình đại diện của [K]athy
  tình yêu ko hẳn là chỉ nói về lứa đôi trai gái đâu bạn à ^^
  còn có ty gia đình, bạn bè,..v...v..
  Qua bài viết của bạn, Kathy hiểu rằng có thể bạn đang thất vọng về t/y, nhưng tại sao bạn ko nghĩ đến những mặt tích cực của t/y và những điều tốt đẹp khi t/y mang đến cho con người mà lại cứ phân tích những mặt tiêu cực thế
  Chúc bạn luôn vui và tìm đc 1 góc nhìn khả quan hơn về t/y nhé
  Gửi 16/02/2010 lúc 01:52 AM bởi [K]athy [K]athy offline
 2. Old Comment
  Sưu tầm mà! ^^
  Gửi 17/02/2010 lúc 11:05 AM bởi chuong78 chuong78 offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 10:58 AM.