Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Tjt*Ngheo
Bầu chọn entry

Buồn

Đăng link bài "Buồn" lên Facebook Đăng link bài "Buồn" lên Twitter Đăng link bài "Buồn" lên Google Đăng link bài "Buồn" lên Linkhay Đăng link bài "Buồn" lên Digg Đăng link bài "Buồn" lên del.icio.us Đăng link bài "Buồn" lên StumbleUpon Đăng link bài "Buồn" lên Yahoo! Messenger
Gửi 17/10/2011 lúc 05:47 PM bởi Tjt*Ngheo

Khởi đầu là cái tem blog trong tâm trạng buồn hiu hắt và bi giờ lại trong 1 trạng thái bực tức, phẫn nộ đến nóng gan nóng ruột...

Thật tình thì cái j hy vọng quá rút cục lại thất vọng. Mọi chuyện là thế này:
Bắt đầu từ tuần trước mìh đã thấy cái amazing deal 51k đc 500k mua sắm ở bigc gần nhà, ngóng đợi mãi đến 4h chiều hnay thì gần cả hơn mấy chục nghìn mạng ol và giành giật deal đến mức zing deal tung lag sập sv. Cuối cùng cũng chả đc j hết Buồn quá đi.... Nhưng nỗi buồn này chưa kịp nguôi thì cơn tức lại kéo đến vì vài lý do vớ vẩn, mình đúng là trẻ con và mình chấp nhận thế, mình ương bướng hoặc tệ hơn là bị điên, khùng , dở hơi cũng đc, nhưng mình nhất định ko xem nhẹ chuyện này. Tính mình là thế.

Bực quá là bực mà, may là còn cái blog tghm chắc ít có bà con họ , chòm xóm mình vãng lai. Nếu ko thì lại như zing, ôi khốn khổ.

Mỗi lần bực bội lại muốn nấu ăn, làm bánh thì hết trứng. Thế là lên làm 1 chảo mắm ruốc xào thịt, lát mua mấy trái cóc về chấm ăn cho tiêu chảy để xả hết cơn giận.

Tức quá mà !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

P/s sẽ update hình sau.
Lần xem 775 Bình luận 1 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
« Tem     Trang chính     Paradise Kiss »
Tổng số bình luận 1

Bình luận

  1. Old Comment
    Tự xé tem. Roẹttttttttttttttttttttttttttt
    Tự kỷ
    Gửi 17/10/2011 lúc 05:51 PM bởi Tjt*Ngheo Tjt*Ngheo offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:17 AM.