Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > thanvanhai
Bầu chọn entry

ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm

Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Facebook Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Twitter Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Google Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Linkhay Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Digg Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên del.icio.us Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên StumbleUpon Đăng link bài "ngày đầu tiên còi đi xin việc vào sư phạm" lên Yahoo! Messenger
Gửi 09/08/2011 lúc 07:33 PM bởi thanvanhai

Thứ 2 : 08/08/2011
Hôm nay, điện thoại báo thức sớm 5h00, chuông báo thức điện thoại reo ta thức dạy đi đánh răng rửa mặt thay đồ xong dắt xe ra ngoài và lên đường đi phỏng vấn.
Sáng sớm không khí mát mẻ ta bắt đầu khởi hành từ tổng công ty Sông Đà (SĐ) số 9 (Tạn Vạn - Biên Hòa) thẳng ra quốc lộ 1A lúc này ngoài đường xe cộ thông thoáng rất dễ lưu thông và thêm những làn gió mát sớm sáng làm ta rất dễ chịu. Đích đến của còi là trường THPT Phan Sào Nam phường 1, quận 3, Tp Hồ Chí Minh (phải có mặt tại điểm này vào 7h30). Mà ta không hề biết đường đi hic tối qua định lên diadiem.com tìm đường đi mà khi ta ra tiệm net việc đầu tien ta làm log online vào diễn đàn TGHM để xem tin và đó ta xem thông tin và 8 mà quên mất không mục đích ra tìm đường đi. Tối qua về phòng ở công ty SĐ mới nhớ đành lấy đt nhắn tin nhờ bạn tìm hộ hic ai ngờ nó bảo tao bệnh rùi mày tự tìm đi. Hic thôi ta đành đi ngủ mai lên rùi hỏi đường vậy.
Uh! Ta đến đường Nguyễn Đình Chiểu rùi hic loay tìm đường Điện Biên Phủ ta cứ chạy xe lòng vòng mà không thấy đường đâu hic (giá mà tối qua xem bản đồ thì có lẽ đã tìm thấy). Thôi thì cứ chạy lòng vòng vậy vì còn sớm mà hiiiii. Đến khi không thấy đâu ta bèn nhìn đồng hồ áh đã 6h50 mà ta vẫn chưa tìm ra địa điểm trường PSN (đường ĐBP ta đã tìm ra nhưng nó là 1 chiều ta chạy theo chiều này thấy số phường ngày càng tăng nên lại quay lại NĐC) hic thôi đành phải làm phiền vậy lại lấy đt gọi cho thằng bạn tối qua vậy hi nó chỉ đường gì mà lòng vòng “qua Võ Thị Sáu-->Qua 3 tháng 2 --> chạy tiếp --> quẹo trái --> qua Lê Hồng Phong --> gặp vòng xoay qua ĐBP xong.” Hic tìm đường kiểu này thì thôi ta biết 2 đường NĐC và ĐBP song song nhau nhưng ngược chiều nhau nên thà ta cứ đi đến cuối đường NĐC đã hiihi may quá đến cuối đường NĐC rùi gặp Lý Thái Tổ lúc nãy ta cũng đã đi qua đây nhưng ta rẽ trái hiii bây giờ thì ta biết phải rẽ phải là qua được ĐBP. Áh vừa qua vòng xoay trường kia rùi hiihihii mới có 7h10 (hic đúng là gà nếu xem bản đồ tối qua thì chắc đến nơi tù lúc 6h30). Uhm chưa đến giờ hẹn ta đi mua cái gì ăn sáng đã áh có cô bán xôi hihi thế là bữa ăn sáng đơn giản với gói xôi mặn (hihi còi ăn ít mà) ăn xong áh vẫn sớm 10 phút thôi mua cái gì uống vậy. uhm xong xuôi rùi nhìn đông hồ 7h25 ok được rùi lấy đt ra gọi điện thoại nào:
Còi: Alo em chào cô em đã đến và đang ở trước cổng trường!
Cô: được rùi em vô đây gặp cô nói bảo vệ cho gặp cô hiệu trưởng.
Còi: dạ em chào cô!
Rùi dắt xe vô cổng trường lòng hồi hộp hic. Bảo vệ chỉ vô phòng hiệu trưởng vừa mở cửa bước vào cô hiệu trưởng đã tươi cười nói: “nhỏ vậy đi dạy có sợ học sinh bắt nạt không?”
Còi chỉ biết nhe răng cười và nói: “Dạ thưa cô không ạh hiihihi! (còi chỉ nhoẻn miệng cười chứ không thành tiếng nha )”
Cô: được rùi, bây giờ em chô cô xem các văn bằng của em ! (hihi có gì nhiều đâu mỗi cái bảng điểm, giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp tạm thời, giấy khám sức khỏe, hô khẩu & CMND photo có công chứng)
Cô: chỉ xem sơ qua rùi và nói: “bây giờ như vầy cô đang cần người nhưng em có đảm bảo ở lại với trường lâu dài vì cô đang cần 1 đội ngũ kinh nghiệm 2 năm giúp cô xây dựng trường”
Còi: dạ em đảm bảo nếu tốt nghiệp ĐH xong mà không có việc thì cô có thể cho em dạy ở trường (hiiihi nếu tốt nghiệp ĐH xong cũng phải tìm 1 nơi trú chân an toàn có lương hưu chứ )
Cô: vậy được rùi bây giờ cô sẽ cho em mẫu đơn xin việc em về làm và nộp lại cho cô sớm nhất có thể. Bây giờ em để thông tin lại đây vào mẫu này để cô liên lạc với em sớm nhất và em có thể về!
Hic cuộc trò chuyện rất ngắn ngủi trong vòng 10 phút áh cầm hồ sơ ra về mà nghĩ có lẽ cô sẽ chẳng gọi cho mình đâu hic. Thôi về thôi vì còn 1 việc phải làm trong ngày hôm nay vì hôm nay còi có 2 cuộc hẹn mà trước khi về ghé vô phòng thằng bạn ở Hàng Xanh chơi lát áh vô phòng nó cả phòng nó ở nhà thiếu mỗi thằng về quê (hihi cả phòng này ta quen hết rùi 2 thằng học chung ta cấp 3 mà 1 thằng đã về quê và nhà nó gần nhà ta). Uh vô vừa thấy mình thằng bạn chung lớp cấp 3 nói ê thảy cho tao cái file cài TGHM coi (áh thằng này từng chơi TGHM nhưng còi là thằng chơi sớm nhất nhưng mà nó chơi sau mà pro hơn còi nhiều, hihi giờ nó tính chơi lại áh). Còi hỏi nó “mày chơi lại áh”.
Nó: “không tao chỉ muốn cài thỉnh thoảng vô CTC cho vui ” (áh hihih nó đã mình dụ hiiii coi cái clip CTC mình làm nên nó muốn đi CTC đây mà, mà không chỉ mình nó cả 3 thằng còn lại trong phòng cũng muốn chơi hihiihihihi ta sắp có pt rùi!).
Mở laptop chép TGHM vào usb cho nó tranh thủ lên diễn đàn lát hiiiii thấy máy bạn trên onilne đông quá chừng trên chatbox chỉ bàn luận 1 vấn đề update được chưa hiiiiiiii còi cũng thử thì chưa được hiiiiiiiii. Ngồi chơi lát áh chuông điện thoại reo hic cô hiệu trưởng gọi nôi dung như sau: “bây giờ em về làm mấy cái hồ sơ nãy cô dặn em sáng thứ 5 9h sáng vô gặp cô hay chậm nhất là thứ 6, và cô sắp thời khóa biểu cho em bắt đầu từ 12 tây này (áh trở tay không kịp lúc nãy cô nói cho mình chọn TKB không chịu để trường sắp hichic). Àh mà em qua ĐH Sư Phạm Tp HCM học khóa nghiệp vụ sư phạm 2 tháng cho cô”.
Thôi đứng lên thu dọn đồ đạc chào cả phòng rồi đi về Biên Hòa lo cho xong cuộc hẹn thứ 2 để về làm hồ sơ nữa hiiiiiii về đến trường ĐH Công Nghiệp cơ sở 2 ở Biên Hòa tiếp tục gọi đt: hỏi cái địa điểm sửa máy ấy mà thì ra nó nằm ở đường Võ Thị Sáu công ty bảo hiểm bưu điện (hic công ty nhỏ bạn làm nó nhờ vô sửa giúp cái máy tính mà). Uh ở đây loay hay với cái máy của nó xong thì anh phòng khác nhờ qua sửa giúp cái máy của anh nữa (áh hic còi đang muốn về lo việc của còi mà thôi giúp người thì giúp cho trót qua phong anh sửa xong ngồi 8 lát (trong thòi gian này tranh thủ log diễn đàn pm với Gemmy vài câu rùi out) hiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii đi về thôi).
Ta tiếp tục khởi hành về nhà ta ở Vĩnh Tân - Vĩnh Cửu (gần nhà máy thủy điện Trị An áh) – Đồn Nai. Uh về đến nhà rùi (không xem đồng hồ không biết mấy giờ nữa) ngủ một giấc thôi. Khi thức dạy đã là 5h chiều thôi ta lo việc của ta áh lấy đt tiếp tục nhắn tin cho cô bạn cấp 3 đang là giáo viên dạy tin ở nhà (hihihi hẹn cô ấy ra chỉ bảo cho mình ít kinh nghiệm ngày đầu đứng lớp mà). 6h tối khởi hành lên nhà chở cô bạn đi (hic còi cho cô ta chọn địa điểm lúc đầu chọn quán trà sữa ở bờ đê hihihi đây là quán mà trước đây lớp hay ngồi đêm 30 tết, nhưng khi gặp cô ta đổi ý bảo xuống quán chè teen mới mở đối diện trường cấp 3 trước tụi còi học, ok thôi còi dễ tính mà hiihiiii). Uhm ngồi trò chuyện đến khi còi nhìn đồng hồ 8h05 uhm thui mình về ha hihihi (trò chuyện từ đầu buổi đến cuối buổi còi học được cái kinh nghiệm là buổi đầu tiên không đc dễ dãi với học trò quá). Chở cô bạn về nhà xong thì còi cũng về nhà thôi về gần đến nhà áh chuông đt lại reo lấy điện thoại ra xem áh cô hiệu trưởng lại gọi (hic chuyện gì xảy ra đây)
Cô: em hả cô có bộ giáo trình lớp 6,7,8 sáng mai em đem usb vô cô chép cho em để về chuẩn bị giáo án.
Còi: dạ cô ơi em đang ở quê em mới đi gặp bạn em học hỏi kinh nghiệm (hiiiiii). Sáng mai em đi công chứng hồ sơ chiều mai em gặp cô được không ạh!
Cô: vậy em đang ở quê hả? vậy chiều mai 3h cô gặp em nha! mà vậy em làm xong hồ sơ mai nộp cho cô luôn nha!
Còi: dạ được, em chào cô!
Về đến nhà vội lôi hồ sơ ra ghi lại (hic còi có 2 bộ mà quá 6 tháng công chứng hết hiệu lực). uhm xong rùi mới ăn cơm hic vừa ăn vừa lấy đt nhắn tin hỏi kinh nghiệm 1 người mà đã giúp đỡ còi rất nhiều trong năm 12 đó là cô chủ nhiệm năm 12 dạy môn GDCD và cô đang theo học cao học khoa tâm lý học hihihiihihi (còi là học trò cưng của cô mà). Uh nhắn tin hẹn cô trong tuần này cô rảnh tối nào thì tư vấn giúp còi mà!
Uh nhưng thật không may cô chỉ có thể trợ giúp còi qua điện thoại vì cô đi công tác suôt hihi cô đang trên đường từ Sóc Trăng về TP và thứ 4 cô lại đi Kiên Giang (hihiihihi phải đòi quà cô thôi). Trò chuyện với cô 1 lát thu nhập được sự động viên hiiiii thấy mình tự tin hơn!
Sau khi trò chuyện cô xong lấy laptop ra và mở Word lên viết nhật ký hôm nay thường thì còi lưu lại trên máy của mình thui nhưng quyết định sẽ đưa vô blog của mình trên TGHM khi lên SG lại. (uhm hic mẹ mới kêu đi ngủ thôi đi ngủ chuẩn bị hành trình ngày mai chạy lòng vòng tiếp).
P/S: hic hiện tại còi vẫn bị chút áp lực tự dưng trở thành thầy giáo bất đăc dĩ nhưng phải làm cho tốt việc này danh dự và uy tín của thầy dạy còi! Thầy đã giới thiệu và giúp đỡ còi!
Uh gửi tới các thầy cô của còi những điều bình an và an lành trong cuộc sống!
Thui out máy (mẹ la rùi hic hic ở SG còi làm cú đêm rùi! 11h34)
Lần xem 1882 Bình luận 2 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 2

Bình luận

 1. Old Comment
  chúc còi thuận buồm xuôi gió nhé ^^

  cũng ở HCM lun hả
  Gửi 09/08/2011 lúc 08:36 PM bởi SadRain SadRain offline
 2. Old Comment
  Hình đại diện của thanvanhai
  Trích dẫn:
  Được gửi bởi SadRain Xem bình luận
  chúc còi thuận buồm xuôi gió nhé ^^

  cũng ở HCM lun hả

  uhm cám ơn SadRain nha, còi hiện tại đang học ở Tp Hồ Chí Minh.
  SadRain ở Tp. Hồ Chí Minh luôn áh có dịp đi uống cafe ha!

  Gửi 09/08/2011 lúc 09:22 PM bởi thanvanhai thanvanhai offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:11 PM.