Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > [W]ild—Cat
Bầu chọn entry

Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta

Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Facebook Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Twitter Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Google Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Linkhay Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Digg Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên del.icio.us Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nghiên cứu: Người ngoài hành tinh thời xa xưa nước Việt Nam ta" lên Yahoo! Messenger
Gửi 13/01/2013 lúc 02:12 PM bởi [W]ild—Cat

Sau khi xem xong bộ Ancient Aliens nói về người hành tinh cổ đại, các dấu hiệu, các sự kiện câu chuyện đều được người dân kể lại một cách mơ hồ, nhưng nếu đem so sánh lại với nhau thì cực kỳ chính xác.

Nên em quyết định nghiên cứu xem nước ta có như vậy không. Từ những câu chuyện truyền thuyết, thần thoại em đã xem lại, đưa ra khá nhiều giả thuyết. Và kết quả nghiên cứu thật sự sửng sốt. Click the image to open in full size.

Đầu tiên là câu chuyện Lạc Long Quân và Âu cơ.
Như các bác đã biết, có sự tích kể rằng Lạc Long Quân giết thủy quái ngoài biển, sau đó cưới nàng Âu cơ và sinh ra 100 bọc trứng. Nay em xin phân tích kỹ cho các bác nghe những gì em nghiên cứu.

Truyện kể rằng:
Trích dẫn:
Ở biển Đông có con tinh ngư xà (còn gọi là Ngư Tinh) dài hơn năm mươi trượng, chân nhiều như chân rết, biến hóa vạn trạng, linh dị khôn lường, khi đi thì ầm ầm như mưa, lại ăn được thịt người nên ai cũng sợ.
Thuở ấy có hòn đá Ngư Tinh, răng đá lởm chởm cắt ngang bờ bể, ở dưới đá có hang, Ngư Tinh sống ở trong đó. Vì sóng gió hiểm trở, không có lối thông, dân muốn mở một đường đi khác nhưng đá rắn khó đẽo. Thuyền của nhân dân đi qua chỗ này thường hay bị Ngư Tinh làm hại. Đêm kia có bọn người tiên đục đá làm đường đi để cho hành nhân có chỗ qua lại. Ngư Tinh bèn hóa làm con gà trắng gáy ở trên núi. Quần tiên nghe tiếng ngỡ rằng đã rạng đông bèn cùng bay lên trời.
Chi tiết này khá mơ hồ. Rạng đông là lúc mặt trời mọc. Mà lúc này là lúc bà con ta cùng thức dậy đi làm việc. Có khả năng cao đây là một chiếc UFO chở một ai đó đáp xuống nơi đây, khi thấy mọi người thức giấc, chiếc UFO liền bay lên trời mọi người cứ ngỡ là tiên bay lên.
Trích dẫn:
Lạc Long Quân thương dân bị hại bèn hóa phép thành một chiếc thuyền của thường dân, hạ lệnh cho quỉ Dạ Thoa ở Thủy Phủ cấm hải thần nổi sóng, rồi chèo thuyền đến bờ hang đá Ngư Tinh, giả cách cầm một người sắp ném vào cho nó ăn. Ngư Tinh há miệng định nuốt. Long Quân cầm một khối sắt nung đỏ ném vào miệng cá…
Chi tiết này cũng được nghiên cứu rất kỹ. Lạc Long Quân ở đây có khả năng cao là người ngoài hành tinh xuống nước ta, hóa phép ra chiếc thuyền. Đây chính là một chiếc tàu ngầm, hoặc một loại máy gì đó mà Lạc Long Quân sử dụng. Con rắn kia không có thật, cái thật ở đây là Lạc Long Quân dùng cỗ máy này để làm đường, chia núi…
Truyền thuyết tiếp theo là cưới Âu Cơ:
Trích dẫn:
Lạc Long Quân lấy con gái Âu Cơ sinh một bọc trăm trứng, trăm trứng ấy nở thành trăm người con trai. Một ngày, Lạc Long Quân nói với Âu Cơ rằng: "Ta là giống Rồng, mình là giống Tiên, thủy hỏa khắc nhau, không ở cùng nhau được". Hai người bèn chia con mà ở riêng. Năm chục người theo mẹ về núi, năm chục người theo cha xuống biển, chia nhau mà thống trị.
Rồng và Tiên là sao ? Khả năng cao là nói cho dân tin nhưng Âu cơ đích thị cũng là người ngoài hành tinh như Lạc Long Quân. Rồng ở đây là cỗ máy mà LLQ sử dụng, còn Tiên ở đây khả năng người ta thấy bà bay được nên phong là tiên.

Con người không thể đẻ ra 100 bọc trứng. Bọc trứng là cách mà người dân vẽ nên câu chuyện… Thực chất đây chính là 100 đứa trẻ được nuôi dưỡng trong các lồng kính nghiên cứu như trong phim. vì lồng kính tròn, có kết cấu khá giống trứng nên người dân lầm tưởng.

Sau khi 100 đứa nhỏ đủ sức, LLQ dùng cỗ máy của mình, hay nói chính xác hơn là dùng tàu ngầm của mình chở 50 đứa nhỏ đi. Bởi người bình thường không thể thở dưới nước.

Trong quá trình nghiên cứu, em cũng phát hiện thêm 1 chi tiết thú vị đó là Thánh Gióng.

Trích dẫn:
Đời Hùng Vương thứ 6, ở làng Gióng có hai vợ chồng ông bà lão nghèo chăm chỉ làm ăn và có tiếng là phúc đức thế mà họ vẫn chưa có con. Một hôm bà ra đồng thấy 1 vết chân rất to liền ướm thử xem thua kém bao nhiêu, không ngờ về nhà bà thụ thai và 12 tháng sau sinh được 1 cậu bé khôi ngô tuấn tú.
Đây là khả năng dấu của một loại vũ khí nào đấy, bà này vô tình bước vào, bị người ngoài hành tinh thụ thai và sinh ra Thánh Gióng.

Bản thân không thể nào mới có mấy hôm mà lớn cao như thổi. Đây chính xác là gene của người ngoài hành tinh, bởi cao lớn khác thường.

Đoạn cuối có chi tiết ông cưỡi ngựa sắt, mang giáp sát bay về trời.
Ngựa sắt ở đây theo nghiên cứu chính là một loại máy vừa biết bay, vừa chạy được dưới đất. Ngựa sắt phun lửa trong chuyện chính là bộ thải khí ra khi tên lửa bay lên trời. Bộ giáp sắt ông mặc chính là một bộ đồ du hành vũ trụ khi mặc vô trông khá giống giáp sắt.
Click the image to open in full size.
Click the image to open in full size.
Qua những câu chuyện trên, ta thấy rằng ngay từ xa xưa nước Việt ta đã tồn tại người ngoài hành tinh.
Câu chuyện Từ Thức gặp tiên

Click the image to open in full size.

Về bản thân câu chuyện. Rõ ràng hòn đảo đó chính là 1 chiếc UFO. Nhưng vì đang ở trên núi cao mà lại xuất hiện một hòn đảo là vô lý, nên dân gian mới cho thêm chi tiết một vùng sông nước mênh mông xung quanh hòn đảo (UFO) đấy.

Click the image to open in full size.
Hình ảnh xe mây trong câu chuyện là một loại UFO con từ UFO mẹ, chở từ thức về quê.

Click the image to open in full size.

Điều này chứng tỏ, Từ Thức khi đã vào UFO có thể UFO đã tạo ra một kiểu môi trường nào đấy làm cho thời gian bên ngoài trôi qua nhanh hơn bên trong. Hoặc ngay khi mà Từ Thức vào UFO, chiếc UFO liền bay lên và ra ngoài vũ trụ khiến cho thời gian ở dưới hạ giới trôi qua nhanh như vậy.

Về bản thân Từ Thức sau này không thấy xuất hiện nữa chứng tỏ anh đã lên tàu UFO, theo người ngoài hành tinh sống. Rất khả năng chiếc UFO con tàng hình khiến cho người dân tin rằng chiếc UFO đó đã bay mất, duy chỉ có Từ Thức thấy được... vì anh đã đi rồi nên không còn ai kể lại khúc đó nữa.

Nguồn Vozforums.com
Lần xem 1914 Bình luận 2 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 2

Bình luận

 1. Old Comment
  Hình đại diện của NgHoHung
  đọc thì lẽ ra phải cười phá lên mới đúng. Nhưng tại cái này nó có liên quan đến vụ người ngoài hành tinh đến giúp trái đất mà mình thấy khá hợp lý. Nhưng thôi nói cái này ra thì cũng dài dòng lôi thôi lắm. Ai đọc Doremon tập Doremon với Nobita lên sao hỏa xong chiếu tia phát triển vào tảo ở sao hỏa để kích thích đẩy nhanh quá trình phát triển thành sinh vật sống thì chắc sẽ hiểu ý mình.
  Gửi 13/01/2013 lúc 03:08 PM bởi NgHoHung NgHoHung offline
 2. Old Comment
  Hình đại diện của rinchan
  :v túm lại là ng ngoài hành tinh cả lũ
  Gửi 14/01/2013 lúc 04:21 PM bởi rinchan rinchan offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 01:43 AM.