Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > [tieumi18]
Bầu chọn entry

Nó....!!!

Đăng link bài "Nó....!!!" lên Facebook Đăng link bài "Nó....!!!" lên Twitter Đăng link bài "Nó....!!!" lên Google Đăng link bài "Nó....!!!" lên Linkhay Đăng link bài "Nó....!!!" lên Digg Đăng link bài "Nó....!!!" lên del.icio.us Đăng link bài "Nó....!!!" lên StumbleUpon Đăng link bài "Nó....!!!" lên Yahoo! Messenger
Gửi 29/05/2010 lúc 02:18 AM bởi [tieumi18]

Khóc...uh thì nó lại khóc thêm lần nữa, nó tưởng rằng nó làm thế thì anh ta sẽ tránh xa nó, ghê tởm cái con người của nó, cái con người đang đối diện với anh.

Anh có biết rằng chính anh lại làm cho nó có cái cảm đau đớn khó chịu, nó khó chịu về cái cố chấp của anh, tận trong lòng nó không muốn thế nhưng tại sao nó lại làm ngược lại. Trái tim nó quặng đau, lòng ngực nó nặng nề từng hơi thở, nó cũng ko hiểu cái cảm giác đó là thế nào. Anh vẫn cứ quan tâm nó từng chút một, anh bỏ qua tất cả những lời nó nói với anh mặc dù nó biết nó đã làm cho anh tổn thương rất nhiều, anh vẫn mỉn cười, vẫn dỗ dành nó, vẫn ân cần nhỏ nhẹ với nó. Nó càng muốn làm cho anh ghét nó, bỏ rơi nó thì anh lại càng quan tâm nó nhìu hơn.

Anh đã nói với nó rằng anh thích nó, anh muốn quan tâm nó nhiều hơn, anh nói rằng anh không giận nó khi nó nói ra những lời làm anh tổn thương nhiều. Nó đã muốn anh ấy phải ghét nó nhưng tại sao anh lại không làm thế. Càng thấy sự quan tâm của anh dành cho nó nó lại càng thấy ghê tởm ngay chính cái con người của mình, ngay tai lúc này đây nó thấy chán chường con người nó tột đỉnh, một người máu lạnh dửng dưng đến vô cảm, một người độc ác, vô tình và thật nhẫn tâm. Nó chà đạp lên anh ấy làm tổn thương tấm lòng anh ấy dành cho nó. Tại sao? Những câu hỏi cứ liên tục hiện ra trong suy nghĩ của nó? Tại sao và tại sao....?

Và có lẽ câu trả lời mà nó tìm thấy ngay lúc này đây có lẽ là nó sợ rằng một ngày nào đó nó sẽ ko kiềm lòng được mình nó sẽ thích anh ấy. Nó không muốn điều ấy xảy ra, nó ngăn chặn mình lại, nó không muốn phá vở cái rào cản mà nó đã vô tình từ lâu tạo ra cho trái tim nó, mà nói đúng hơn là nó không dám nghĩ tới....

Giờ đây nó biết rằng anh đã vì nó mà bị tổn thương quá nhiều, những vết thương ấy không ai gây ra cho anh ngoài trừ chính nó, nó đau vì nó biết rằng nó cũng đang làm tổn thương chính nó, nó phải làm sao khi nó biết rằng nó không có quyền lựa chọn, nó cảm thấy lạc lõng trong cái không gian to lớn này, nó sẽ phải làm gì đây? Trở về con người thật của chính nó hay tiếp tục làm một người vô cảm như bây giờ để rồi một lần nữa nó lại tổn thương anh và tổn thương cả chính nó....!!!
Lần xem 903 Bình luận 1 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 1

Bình luận

  1. Old Comment
    Hình đại diện của thehells
    Nó chỉ cần hiểu rằng sau lưng nó luôn có bóng hình anh, vẫn tươi cười và tin tưởng nó. Vì bản thân anh đã không còn biết đến sự tồn tại cho đến khi gặp nó. Nó hiểu lòng anh chứ !
    Gửi 20/06/2010 lúc 04:19 PM bởi thehells thehells offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:16 PM.