Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > [tieumi18]
Bầu chọn entry

Hạnh Phúc Phía Sau!

Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Facebook Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Twitter Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Google Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Linkhay Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Digg Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên del.icio.us Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên StumbleUpon Đăng link bài "Hạnh Phúc Phía Sau!" lên Yahoo! Messenger
Gửi 25/10/2011 lúc 11:58 PM bởi [tieumi18]
Updated 26/10/2011 at 12:28 AM by [tieumi18]

Anh, một đứa con giàu sang, học giỏi, điển trai lại biết lo, anh không ăn chơi như bao tên con cùng trang lứa. Anh gặp và yêu tôi một cách chân thành.
Còn tôi một cô gái không xinh cũng ko đẹp, không giỏi cũng không giàu có như anh. Tôi quen và gặp anh vào cùng ngày anh biết tôi.
Click the image to open in full size.
Bác tôi hay đùa:" Thật không ai ngờ được tình em mà duyên chị". Có lẽ đúng là như thế vì vốn dĩ ban đầu anh đến nhà tôi không ai nghĩ là anh sẽ thích và thương tôi cả. Nhà tôi ai cũng mong em tôi và anh ấy quen nhau cả mà.
Ngày hôm đó tôi và anh đã cùng nhau nói rất nhiều chuyện, kể cho nhau nghe rất nhiều điều, lúc đó tôi nghĩ rằng anh ấy thật hiểu tôi và luôn biết cách làm tôi vui.
Rồi tôi và anh ấy càng lúc càng thân nhau hơn, nói với nhau nhiều hơn. Và sau một tháng anh ấy ngỏ lời yêu, tôi chấp nhận tình cảm ấy quá vội vàng vì tôi biết lúc đó trái tim tôi đang có một vết cắt. Tôi muốn quên đi, nhưng thay vì cố quên nó thì nó lại càng ngấm sâu tôi đã chọn cách là tìm ai đó có thể chữa lành nó. Anh biết và anh đã chấp nhận làm liều thuốc để chửa cho vết thương ấy nơi trái tim tôi.Và thế là tôi trở thành người yêu của anh.
Click the image to open in full size.
Quen anh tôi có mọi thứ, anh biết tôi thích cái gì, muốn cái gì và không thích cái gì. Tình yêu anh dành cho tôi quá lớn, nó lớn và nhiều hơn cả tình cảm tôi dành cho anh, ngày kỉ niệm 1 tháng quen nhau anh từ 200km tìm đến tôi tăng cho tôi 100 đóa hoa hồng. MẶc dù tôi không thích hoa hồng nhưng ngay lúc đó tôi nghĩ rằng mình là người hạnh phúc nhất thế gian, 100 đóa hoa có lẽ nói ra đói với anh hay với bất kì ai không là gì nhưng sự thật có bao nhiêu người bạn trai tặng cho bạn gái mình như thế. Tôi như ngập trong niềm vui sướng và hạnh phúc, tôi cảm anh như được ông trời ban xuống cho tôi.
Nhưng có lẽ không có câu chuyện cổ tích nào đẹp mãi, rồi tôi và anh cũng có nhiều chuyện dẫn đến cãi vả, tôi không thể nào chịu đựng được hơn nữa. Anh quản tôi như một đứa trẻ, chăm tôi đến mức không thể cho tôi chạm tới bất cứ gì. Anh không cho tôi cái được gọi là không khí để thở, tôi không có tự do cho mình, tôi biết đó là do anh quá yêu tôi, nhưng tôi không thể nào chấp nhận được như thế. Và tôi nghĩ có lẽ anh không sinh ra để dành cho tôi, kết quả là tôi và anh chia tay.
Yêu và quen anh tôi có mọi thứ mà tôi đã từng nghĩ và ao ước: được tặng hoa, được chiều chuộng....tôi cũng có được, quen anh tôi cũng hiểu được nhiều chuyện,niềm vui và nỗi buồn, nụ cười và nước mắt,, biết được nhiều điều đó là " ĐƯỢC" và "MẤT" và nhất là biết hối hận là thế nào vì tôi chưa bao giờ làm hay nói cái gì để mình hối hận.
CŨng đơn giản thôi vì đó luôn là qui luật của tạo hóa tạo ra cho con người không ai là không gặp phải, tôi cũng thế nên tôi đành chấp nhận nó vì tôi không thể nào thay đổi nó được.
Tôi thầm cám ơn anh đã dạy cho tôi biết được rất nhiều điều từ anh, cám ơn anh rất nhiều.
Lần xem 1529 Bình luận 1 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 1

Bình luận

  1. Old Comment
    Hình đại diện của thehells
    http://mp3.zing.vn/bai-hat/Noi-Dau-X.../ZWZDIB0W.html
    Hãy để nỗi đau này riêng anh và hạnh phúc còn lại nơi em!
    Gửi 27/10/2011 lúc 10:51 PM bởi thehells thehells offline
 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 11:58 AM.