Giao diện Thần Duệ Tương Tranh
Trang chủ | Blog | Hỗ trợ: 1900571560   Tài khoản | Download Game client
Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ
 
Quay lại   Diễn đàn Game Thế Giới Hoàn Mỹ > Blogs > Lukas
Bầu chọn entry

Gửi mối tình đầu

Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Facebook Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Twitter Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Google Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Linkhay Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Digg Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên del.icio.us Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên StumbleUpon Đăng link bài "Gửi mối tình đầu" lên Yahoo! Messenger
Gửi 05/12/2021 lúc 04:11 AM bởi Lukas

SVK, 04.12.2021 21:57

Gửi em, người con gái anh từng thương...

Em - người con gái mối tình đầu của anh. Anh vẫn nghĩ về em, người con gái giàu cảm xúc, sống nội tâm và luôn biết nghĩ cho người khác.
Chúng ta hai người xa lạ, đến với nhau, đồng điệu hóa với nhau về cảm xúc, về hoàn cảnh sống nơi đất khách quê người. Có lẽ vì thế mà ta đã từng thấu hiểu nhau và từng yêu nhau được lâu đến thế.
Con người rồi ai cũng sẽ phải trưởng thành, cũng phải thay đổi để thích nghi tốt hơn với môi trường, với hoàn cảnh sống xung quanh. Rồi đến một ngày anh nhận ra rằng, anh không yêu em được như những ngày đầu nữa.
Cứ từng chút một, từng chút một mà anh thậm chí cũng chẳng hề nhận ra. Anh vô tâm hơn, chai lì hơn về mặt cảm xúc, chắc vì thế mà anh đã không nghĩ đến cảm giác của em khi mà em nhắn cho anh hàng chục tin mà chẳng nhận được hồi âm.

Anh thật là tồi phải không em? Người như anh thật sự không đáng để có được tình yêu của em, 1 tình yêu mà sâu đậm, mãnh liệt mà chắc có lẽ cả đời anh sẽ chẳng bao giờ tìm được 1 người yêu anh được như vậy.
Anh xin lỗi vì đã vô tình làm tổn thương em. Thực sự giờ anh cũng không biết làm gì hơn ngoài lời xin lỗi.
Những gì thuộc về quá khứ, hãy cất sâu nó vào trong ký ức em nhé, để mỗi lần nhớ về, ta chỉ cần mỉm cười và tiếp tục bước đi. Anh tin rằng, một ngày nào đó, người con gái mạnh mẽ, vô tư, sâu sắc như em sẽ có niềm vui và hạnh phúc mà em xứng đáng nhận được.
Chúc em luôn bình yên.

P/S: Kinh doanh nếu có thất bại thì em hãy coi như đó là 1 bài học để ta rút ra kinh nghiệm, để ta biết rằng mình chưa đủ và phải cố gắng hơn nữa trong tương lai em nhé. Quan trọng là em đừng mất tự tin về bản thân. Kinh doanh như là 1 con sông rộng và sâu vậy. Em hãy chuẩn bị cho mình kiến thức bơi lội, áo phao, để khi xuống nước ta bớt rủi ro và tăng sự an toàn nhất có thể.
Lần xem 960 Bình luận 0 Sửa từ khóa Gửi bài qua email
Tổng số bình luận 0

Bình luận

 

Theo giờ GMT +7. Bây giờ là 04:37 PM.